ข่าว

วิดีโอ

‘มาร์ค’พูดสั้นเรื่อง‘สุรินทร์’ลงชิงหน.พรรค ปัดยังไม่รู้รายละเอียด

"อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หน.พรรคประชาธิปัตย์เจ้าของเก้าอี้ ยังไม่มีความเห็นใดๆ กรณี "ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ" อดีตส.ส. 7 สมัย และเลขาฯอาเซียน ประกาศลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ ปัดอ่านแต่ข่าว ยังไม่รู้รายละเอียด...  

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.59 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ ถึงกรณี นายสุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน และอดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ออกมาประกาศพร้อมลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ โดยกล่าวว่า เพิ่งได้ทราบเรื่องจากข่าว ยังไม่รู้ข้อมูลรายละเอียดใดๆ

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เป็นการเร็วไปหรือไม่ ที่นายสุรินทร์ ออกมาประกาศชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคตอนนี้ ทั้งที่ตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยังเหลืออีก 2 ปี นายอภิสิทธิ์ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า ยังไม่ทราบรายละเอียด ยังไม่ทราบแนวคิดของนายสุรินทร์ว่าเป็นอย่างไร ขอยังไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ตอนนี้ ต้องขอตรวจสอบข้อมูลก่อน.

"อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หน.พรรคประชาธิปัตย์เจ้าของเก้าอี้ ยังไม่มีความเห็นใดๆ กรณี "ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ" อดีตส.ส. 7 สมัย และเลขาฯอาเซียน ประกาศลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ ปัดอ่านแต่ข่าว ยังไม่รู้รายละเอียด... 1 ม.ค. 2559 16:39 1 ม.ค. 2559 17:16 ไทยรัฐ