ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงก์' หวัง 'เคฮิลล์' สลัดเดี้ยงฟิตทันเกมพบ 'พาเลซ'

กุส ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม"​ เชลซี หวังว่า แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังคนสำคัญจะฟิตทันเกมพบกับ คริสตัล พาเลซ วันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า กุส ฮิดดิงก์ กุนซือรักษาการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี หวังว่า แกรี เคฮิลล์ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนสำคัญของทีมจะสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมทันเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปที่จะพบกับ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ วันอาทิตย์นี้

เซ็นเตอร์แบ็กดีกรีทีมชาติอังกฤษมีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าเล็กน้อยจนไม่ได้ลงเล่นในเกมนัดล่าสุดที่เสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 แต่อย่างไรก็ตาม กุส ฮิดดิงก์ บอสใหญ่ของทีมยังมองโลกในแง่ดีเชื่อว่าแข้งรายนี้จะสลัดคราบเดี้ยงกลับมาฟิตช่วยทีมทันเกมพบกับ คริสตัล พาเลซ ทีมฟอร์มแรงวันอาทิตย์นี้แน่นอน

"แกรี เคฮิลล์ ไม่ได้ซ้อมในวันพุธ ซึ่งหมายความว่าเขามีปัญหาเล็กน้อย เขามีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเล็กน้อย แต่เรามีอีกหลายวันที่จะแข่งขัน ดังนั้นผมไม่คิดเชิงลบเกี่ยวกับเขา เราผ่าน 2 เกมหนักมาทั้งที่พบกับ วัตฟอร์ต และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเกมที่ใช้พลังงานมากทั้งสองเกม แต่เราไม่ได้มีความเสียหายอะไรขนาดใหญ่เพิ่มเติม" ฮิดดิงก์เผย

นอกจากนี้นายใหญ่ชาวดัตช์ยังเผยอีกว่า เอเดน อาซาร์ด, ออสการ์ และ วิลเลียน 3 ตัวรุกของทีมจะฟิตพร้อมกลับมาลงสนามได้ทั้งหมด "ออสการ์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลังเกมที่แล้ว วิลเลียนโดนปะทะบ่อยครั้งเช่นเดียวกับเอเดน เกมนี้จะเป็นเกมที่หนักอีกครั้งแต่พวกเขาจะเรียกความฟิตกลับมาได้อย่างแน่นอน พวกเขาจะโอเค"

กุส ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม"​ เชลซี หวังว่า แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังคนสำคัญจะฟิตทันเกมพบกับ คริสตัล พาเลซ วันอาทิตย์นี้... 1 ม.ค. 2559 15:50 1 ม.ค. 2559 17:24 ไทยรัฐ