ไลฟ์สไตล์
100 year

ยางพารา ราคาตก! เจ้าของสวนเครียด ผูกคอดับหนีปัญหา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2559 22:20 น.
SHARE

สลด! หนุ่มพัทลุงนั่งสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน คืนส่งท้ายปีเก่า พร้อมถกปัญหาราคายางตกต่ำ จนส่งผลต่อความเป็นอยู่ของครอบครัว ก่อนแยกย้ายกันกลับ เมียไปพบอีกทีกลายเป็นศพ ผูกคอตัวเองดับ คาดเครียด ...

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 1 ม.ค. 59 พ.ต.ต.นิติคม ขุนรอง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 202 ม.2 ต.ชุมพล อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชญานฤพล ผกก.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ศรีนครินทร์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ในห้องนอน เจ้าหน้าที่พบศพ นายวิทยา หนูแป้นน้อย อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับคานบ้าน โดยสวมกางเกงขายาวเพียงตัวเดียว สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม้น้อยกว่า 7 ชั่วโมง โดยไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ผู้ตายจะบ่นน้อยใจจากวิกฤติยางพาราราคาตกต่ำ จนส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่และค่าครองชีพของครอบครัว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ร่วมกับเพื่อนบ้านสังสรรค์ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และหยิบเอาปัญหาราคายางตกต่ำมาพูดอย่างต่อเนื่อง หลังจากเที่ยงคืนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ส่วนทางด้านภรรยาไม่เห็นสามีออกมาจากห้องนอน จึงเปิดประตูห้องนอนเข้าไปดูก็พบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายผูกคอเครียดราคายางพาราราคายางพาราตกต่ำเจ้าของสวนยางผูกคอดับยางพาราราคาตกผูกคอตายหนีปัญหาราคายางตกต่ำชุมพลศรีนครินทร์พัทลุงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 17:45 น.