ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปิตุฆาต ลูกฆ่าพ่อ! แทงท้องทะลุ หนีกบดานบ้านเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 22:48 น.
  SHARE

  เกิดเรื่องเศร้า ลูกชายฆ่าพ่อตัวเอง แทงด้วยมีดเข้าที่ท้องไปเสียชีวิตที่ รพ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี หนีไปกบดานอยู่บ้านเมียที่ชัยนาท แต่ไม่รอดตำรวจตามรวบตัวได้ เผยสาเหตุมาจากพาเมียเข้าบ้าน แล้วพ่อไล่ออกมา พร้อมโยนเสื้อผ้าทิ้ง...

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ม.ค.59 ร.ต.อ.นนทกร ศาลาคราม พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลอินทร์บุรี ว่า มีผู้ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกแทงของมีคมเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลอินทร์บุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2558 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้เดินทางไปสอบสวน และร่วมชันสูตรศพ

  พบผู้เสียชีวิต คือ นายชัย (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ชาวบ้าน ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ท้อง กว้างประมาณ 7 เซนติเมตร ส่วนคนร้ายที่แทง ชื่อ นายเดช (นามสมมติ) อายุ 32 ปี เป็นลูกชายนายชัย หลังก่อเหตุปิตุฆาตฆ่าพ่อตัวเอง ได้หลบหนีไป

  ต่อมาเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. พ.ต.ท.สมเจตษ์ แม้นบุตร รอง ผกก.(ป) สภ.อินทร์บุรี พ.ต.ท.นิรันดร์ เรืองวงษ์ รอง สวป. ได้เข้าจับกุมตัวนายเดช มือมีดที่แทงพ่อตัวเองได้ ขณะหนีไปกบดานอยู่บ้านภรรยาในเขต จ.ชัยนาท เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี ควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี

  จากการสอบสวนนายเดช ให้การรับสารภาพว่า ได้ฆ่าพ่อตัวเองจริง โดยในวันเกิดเหตุ ตนพาภรรยาเข้าบ้านพ่อ แต่ถูกพ่อดุด่าและโยนเสื้อผ้าทิ้งออกมานอกบ้าน ด้วยความโมโหจึงแทงพ่อที่ท้อง 1 ที และหลังจากนั้นได้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่หลบหนีไปกับภรรยา ส่วนมีดของกลางได้โยนทิ้งระหว่างทาง โดยหลบไปกบดานอยู่ที่บ้านภรรยาใน จ.ชัยนาท จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกฆ่าพ่อฆ่าพ่อตัวเองทรพีทรพีฆ่าพ่อแทงพ่ออินทร์บุรีสิงห์บุรีฆาตกรรมอาชญากรรมข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 12:03 น.