ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' เชื่อหากจิ้งจอกจบท็อปโฟร์ คือความมหัศจรรย์ของโลก

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อหากทีมของเขาจบท็อปโฟร์จะเป็นความมหัศจรรย์ที่โลกต้องจารึก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือคนเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อหากต้นสังกัดของเขาจบฤดูกาลนี้ด้วยการติดท็อปโฟร์พร้อมคว้าตั๋วไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกจะเป็นความมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ระดับจักรวาล

ปัจจุบัน "จิ้งจอกสยาม" รั้งรองจ่าฝูงของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก โดยมีแต้มเท่ากับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จ่าฝูงกลุ่มแต่เป็นรองแค่ประตูได้เสียเท่านั้น โดย รานิเอรี บิ๊กบอสคนเก่งของทีมชี้ว่าการมาถึงจุดนี้ได้จนจบสิ้นปีนั้นคือความมหัศจรรย์แล้ว แต่การจบท็อปโฟร์สิ้นฤดูกาลนั้นจะเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมากกว่า

"ผมคิดว่าสิ่งที่เราทำมันมหัศจรรย์มากเลยนะ ถ้าเราจบท็อปโฟร์มันไม่ใช่แค่ความมหัศจรรย์แต่มันเป็นบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ระดับกาแล็กซี่นี้เลยแหละ

สิ่งที่เรากำลังทำจนถึงตอนนี้นั้นคือความมหัศจรรย์ แต่คุณจินตนาการหากเราทำอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ มันจะเป็นบางสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ นี่คือความบ้าคลั่งของลีกในปีนี้" รานิเอรีเผย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ จิ้งจอกสยาม จะพบกับ บอร์นมัธ ในวันเสาร์นี้

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อหากทีมของเขาจบท็อปโฟร์จะเป็นความมหัศจรรย์ที่โลกต้องจารึก... 1 ม.ค. 2559 14:36 1 ม.ค. 2559 14:49 ไทยรัฐ