ข่าว

วิดีโอ

'แม้ว' แฮปปี้ ลูกหลานบินฉลองปีใหม่-'ปู' อวยพร ส่งกำลังใจให้ประชาชน

สองพี่น้องอดีตนายกฯ โพสต์ภาพ-ข้อความผ่านไอจี อวยพรปีใหม่ "แม้ว" ปลื้มลูกหลานห้อมล้อม บินมาฉลอง ขอคนไทยมีความสุข ส่วน "ปู" ส่งความสุข กำลังใจถึงประชาชน ให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง...

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีบุตรชาย บุตรสาว และหลานๆ อยู่ห้อมล้อม พร้อมข้อความสวัสดีปีใหม่ 2559 ว่า "ปีนี้ลูกๆ บินมาฉลองพร้อมหน้าพร้อมตา และยังเป็นปีแรกที่มีหลานทั้งสองคนสมาชิกใหม่มาร่วมฉลองด้วย เป็นคืนที่อบอุ่นและมีความสุขมากครับ ผม และครอบครัว ขอสวัสดีปีใหม่กับพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ ขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพดีตลอดปี พ.ศ.2559 นี้ครับ The most wonderful year well spent with the people I love, with my lovely family. My happines is the two additions to the family, Ami and Nani. Happy grandpa will always love you. Happy new year 2016"

ขณะที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและภาพผ่านอินสตาแกรม สวัสดีปีใหม่ 2559 ส่งถึงประชาชนว่า "Happy New Year 2016 ขอส่งความสุข กำลังใจ และขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังค่ะ"

ต่อมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์ความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Yingluck Shinawatra "ขอขอบคุณที่คนที่อวยพรปีใหม่มาให้นะคะ นับเป็นกำลังใจอย่างดี และขอให้ทุกท่านนั้นมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกาย และใจ และโชคดีตลอดปี 2559ค่ะ"

สองพี่น้องอดีตนายกฯ โพสต์ภาพ-ข้อความผ่านไอจี อวยพรปีใหม่ "แม้ว" ปลื้มลูกหลานห้อมล้อม บินมาฉลอง ขอคนไทยมีความสุข ส่วน "ปู" ส่งความสุข กำลังใจถึงประชาชน ให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง... 1 ม.ค. 2559 14:25 1 ม.ค. 2559 21:58 ไทยรัฐ