ข่าว

วิดีโอ

เที่ยวปีใหม่สบายใจ คนกรุง ฝากบ้านกับตำรวจพุ่ง! 60%

"พงศพัศ" ตรวจเยี่ยมโครงการ "ฝากบ้านไว้กับตำรวจ" พื้นที่ สน.โคกคราม เผย ประชาชนไว้ใจ ฝากบ้านกับตำรวจมากขึ้นประมาณเกือบร้อยละ 60 ในเขตนครบาล...

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 59 พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร.(ปป.) ร่วมกับ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบก. น.1 และ พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการ "ฝากบ้านไว้กับตำรวจ" ในพื้นที่ สน.โคกคราม ซึ่งในปีนี้มีการฝากบ้านไว้ในโครงการเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการนี้มากเป็นลำดับที่ 3 ในพื้นที่เขตนครบาล

พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า ในปีนี้ได้มีประชาชนเข้าร่วมโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจมากขึ้นประมาณเกือบร้อยละ 60 ในเขตนครบาล สำหรับท้องที่ในความรับผิดชอบของสถานีตำรวจโครกคราม มีประชาชนเข้าโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจในปีที่แล้วจำนวน 27 หลัง แต่ในปีนี้มีประชาชนเข้าร่วมโครงการนี้เพิ่มอีก 27 หลัง ร่วมเป็น 54 หลัง และถือเป็นสิ่งที่ดี โดยบ้านที่ฝากไว้กับตำรวจทุกหลังได้รับการตรวจตาได้อย่างดี ปีนี้ส่วนใหญ่เราใช้ แอพพลิเคชั่น ไลน์ ในการติดต่อสื่อสารกับเจ้าของบ้านโดยตรง เพื่อให้เกิดความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

"พงศพัศ" ตรวจเยี่ยมโครงการ "ฝากบ้านไว้กับตำรวจ" พื้นที่ สน.โคกคราม เผย ประชาชนไว้ใจ ฝากบ้านกับตำรวจมากขึ้นประมาณเกือบร้อยละ 60 ในเขตนครบาล... 1 ม.ค. 2559 14:13 1 ม.ค. 2559 16:43 ไทยรัฐ