ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เที่ยวปีใหม่สบายใจ คนกรุง ฝากบ้านกับตำรวจพุ่ง! 60%

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 16:51 น.
  SHARE

  "พงศพัศ" ตรวจเยี่ยมโครงการ "ฝากบ้านไว้กับตำรวจ" พื้นที่ สน.โคกคราม เผย ประชาชนไว้ใจ ฝากบ้านกับตำรวจมากขึ้นประมาณเกือบร้อยละ 60 ในเขตนครบาล...

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 59 พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร.(ปป.) ร่วมกับ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบก. น.1 และ พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการ "ฝากบ้านไว้กับตำรวจ" ในพื้นที่ สน.โคกคราม ซึ่งในปีนี้มีการฝากบ้านไว้ในโครงการเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการนี้มากเป็นลำดับที่ 3 ในพื้นที่เขตนครบาล

  พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า ในปีนี้ได้มีประชาชนเข้าร่วมโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจมากขึ้นประมาณเกือบร้อยละ 60 ในเขตนครบาล สำหรับท้องที่ในความรับผิดชอบของสถานีตำรวจโครกคราม มีประชาชนเข้าโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจในปีที่แล้วจำนวน 27 หลัง แต่ในปีนี้มีประชาชนเข้าร่วมโครงการนี้เพิ่มอีก 27 หลัง ร่วมเป็น 54 หลัง และถือเป็นสิ่งที่ดี โดยบ้านที่ฝากไว้กับตำรวจทุกหลังได้รับการตรวจตาได้อย่างดี ปีนี้ส่วนใหญ่เราใช้ แอพพลิเคชั่น ไลน์ ในการติดต่อสื่อสารกับเจ้าของบ้านโดยตรง เพื่อให้เกิดความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝากบ้านไว้กับตำรวจโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจสถานีตำรวจโครกครามพงศพัศ พงษ์เจริญศานิตย์ มหถาวรเจริญ ศรีศศลักษณ์ข่าวข่าวทั่วไทยนครบาลแอพพลิเคชั่น ไลน์เจ้าของบ้านไทยรัฐออนไลน์ปีใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 12:11 น.