วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชะตาขาดปีใหม่! หนุ่มไปหาสาว โดนพี่ชายแฟนยิงหัวดับคาบ้าน

ชะตาขาดปีใหม่! หนุ่มไปหาสาว โดนพี่ชายแฟนยิงหัวดับคาบ้าน

  • Share:

หนุ่มสุราษฎร์ฯ ชะตาขาดรับปีใหม่ ไปหาแฟนสาวที่บ้าน กลับถูกพี่ชายแฟนยิงด้วยปืนลูกซองตายคาบ้าน ตำรวจเผยคนตายกับคนยิงเคยมีเรื่องกันมาก่อนจะเป็นแฟนกับน้องสาว ยิงแล้วขี่รถหนีหายยังหาตัวไม่เจอ... 

วันที่ 1 ม.ค.59 ร.ต.อ.ไพรัช จิตราภิรมย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 103/283 หมู่ 5 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก. ภ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี และมูลนิธิกุศลศรัทธาฯ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่าง พบศพนายณัฐวุฒิ สมแก้ว อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/6 หมู่ 5 ต.บางชนะ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี อยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ศีรษะ 1 นัด มันสมองกระจาย

จากการสอบสวน ร.ต.ต.เสรี กุญจรินทร์ อายุ 64 ปี นายตำรวจนอกราชการ เจ้าของบ้าน ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายบรรลือศักดิ์ กุญจรินทร์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของตนเอง ส่วนสาเหตุ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุนายณัฐวุฒิ ผู้ตาย ได้มาหา น.ส.ศิริลักษณ์ กุญจรินทร์ ซึ่งเป็นแฟนสาว และได้เข้าไปนั่งเล่นภายในบ้าน สร้างความไม่พอใจให้กับนายบรรลือศักดิ์ ซึ่งเป็นพี่ชายของ น.ส.ศิริลักษณ์ ประกอบกับทั้งสองเคยมีเรื่องขัดแย้งกันมาก่อน นายบรรลือศักดิ์ จึงใช้อาวุธปืนยิงนายณัฐวุฒิ จนเสียชีวิตภายในบ้านดังกล่าว หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู ทะเบียน คมง 364 สุราษฎร์ธานี หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกหมายจับ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้