วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถือว่าฟาดเคราะห์! หนุ่มก้มหยิบโทรศัพท์ เงยหน้าอีกที รถหงายท้องอยู่ข้างทาง

ถือว่าฟาดเคราะห์! หนุ่มก้มหยิบโทรศัพท์ เงยหน้าอีกที รถหงายท้องอยู่ข้างทาง

  • Share:

หนุ่มวัยรุ่นชาวมหาชัยถึงกับเซ็ง รีบขับรถเก๋งจะกลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไปทำงาน ก้มหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา ปรากฏว่ารถเป๋ไปเฉี่ยวกระถางต้นไม้หน้าร้านค้า ก่อนจะพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ยังดีที่คนไม่เป็นอะไร ฟาดเคราะห์ตั้งแต่ต้นปี...

เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 1 ม.ค.59 พ.ต.ท.ประวิทย์ นันจันที พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งเสียหลักเฉี่ยวชนร้านค้า ที่หน้าร้านกระท่อมฅนเมือง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้รับความเสียหาย จึงรุดไปตรวจสอบ

พบรถเก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฐษ 2540 กรุงเทพฯ สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า กระจกรถด้านหน้าและด้านข้างคนขับแตก กันชนด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนที่บริเวณหน้าร้านดังกล่าว พบมีกระถางต้นไม้แตกกระจายอยู่หลายใบ

จากการสอบถาม นายณัฐวุฒิ ชาววิทยา อายุ 21 ปี ให้การว่า ตนเป็นพนักงานรับสินค้าอยู่ห้างบิ๊กซี สาขามหาชัย แผนกรับสินค้า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถกลับบ้าน เพื่อจะรีบแต่งตัวไปทำงาน ระหว่างนั้นได้ก้มลงหยิบโทรศัพท์เพื่อดูเวลา เพราะเกรงว่าจะไปทำงานไม่ทัน และเมื่อเงยหน้าขึ้นมาอีกทีปรากฏว่ารถได้เสียหลักไปเฉี่ยวชนกระถางต้นไม้หน้าร้านค้า จนเสียหลักพลิกคว่ำได้รับความเสียหาย ยังดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเบื้องต้นได้ตกลงกับทางเจ้าของร้านแล้วว่า จะชดใช้ค่าเสียหายให้

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานรถยกมานำรถเก๋งออกจากจุดเกิดเหตุ เพื่อไม่ให้กีดขวางช่องทางจราจรต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้