ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กระแต' ปัดทำหน้าอกใหม่ อัพอึ๋มได้ด้วยอาหารเสริม

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 13:11 น.
  SHARE

  กระแต อาร์สยาม โต้เปล่าอัพอึ๋ม แต่พึ่งฟองน้ำและอาหารเสริมที่พริตตี้ใช้ กินแล้วนวด อึ๋มขึ้นทันตาเห็น เจ้าตัวเผยไม่กล้าขึ้นเขียงให้หมออัพไซส์ เพราะคิวงานเพียบ หากทำต้องพักงานยาว


  จู่ๆ ก็ดูมีอกดูมๆ งานนี้เลยโดนสงสัยว่าไปขึ้นเขียงให้หมออัพไซส์ให้รึเปล่า แต่งานนี้นักร้องสาวลูกทุ่ง กระแต อาร์สยาม เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์อย่างหมดเปลือกถึงหน้าอกหน้าใจที่ดูใหญ่ขึ้นผิดหูผิดตานั้นว่าแท้ที่จริงแล้วเป็นเพราะอาหารเสริมที่เหล่าพริตตี้นิยมกินกันนั่นเอง ซึ่งกระแตเผยว่า


  ดูเซ็กซี่มีหน้าอกขึ้น ไปทำมารึเปล่า? “เปล่าเลยค่ะ (หัวเราะ) กระแตยังใช้วิธีที่หลายๆ คนใช้อยู่ นั่นก็คือใช้ฟองน้ำช่วยดันค่ะ พี่จับดูเลย มันเป็นฟองน้ำ (หัวเราะ) และก็มีตัวช่วยอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คืออาหารเสริมที่พริตตี้เค้าชอบทานกันค่ะ ที่เค้าโฆษณาว่ากินแล้วอึ๋มขึ้น มีคนแนะนำว่ามันได้ผลจริงนะ ก็เลยเอามาลองกินดู กินแล้วก็นวดๆ มันใหญ่ขึ้นจริงๆ นะคะ และเสริมให้ใหญ่เข้าไปอีกด้วยการใช้ฟองน้ำช่วย แค่นี้ก็อึ๋มแล้ว (หัวเราะ)” ทำไมถึงกล้าทาน ไม่กลัวว่าจะไม่ได้ผลหรือมีผลข้างเคียงเหรอ? “ไม่กลัวค่ะ ก็กะลองทานดูแค่กล่องเดียว ถ้าไม่เห็นผลก็เลิกทาน แต่เค้าก็มี อย.รับประกัน และใครๆ ก็ทาน ก็เลยทานดู และที่สำคัญไม่ต้องเจ็บตัวด้วยค่ะ”

  ก่อนหน้าที่กระแตจะกินอาหารเสริม
  ก่อนหน้าที่กระแตจะกินอาหารเสริม
  กินอาหารเสริมปุ๊บ อึ๋มมาปั๊บ
  กินอาหารเสริมปุ๊บ อึ๋มมาปั๊บ


  ทำไมไม่คิดอัพไซส์ไปเลย? “คือกระแตกลัวเจ็บ และถ้าหากให้หมออัพไซส์ให้จริงก็ต้องหยุดงานยาวค่ะ แต่ด้วยคิวงานเรายาว มีงานทุกวัน วันนึงมี 2-3 งาน ไม่ใช่แค่งานเดียว จะให้หยุดรับงานเพื่อไปเสริมหน้าอกก็คงไม่เอา มันขาดรายได้ (หัวเราะ) เลือกที่จะรับงานดีกว่า และยิ่งมีตัวช่วยทำให้ดูอึ๋มได้อย่างนี้ ก็ใช้ตัวช่วยแบบนี้ดีกว่า ราคาไม่แพง ไม่เจ็บตัว และยังได้ผลอีก แต่เอาจริงๆ นะ กระแตเคยอยากทำเหมือนกัน คือก่อนหน้านี้ก็ปรึกษากับน้องจ๊ะ อาร์สยาม อยู่เหมือนกัน เพราะน้องเค้าไปทำมา ว่าทำแล้วดีมั้ย เจ็บรึเปล่า แต่พอคุยกับน้องแล้วมันข้อเสียคือมันต้องหยุดพักนานเหมือนกัน เลยทำให้ไม่คิดอยากจะทำค่ะ ไม่ได้เห็นแก่เงินจริงๆ นะ (หัวเราะ) คือช่วงนี้มันมีงาน ก็อยากจะรับงานค่ะ ไม่รู้ว่ามันจะมีโอกาสแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน ช่วงนี้งานมาเงินมาก็ต้องคว้าไว้ก่อนค่ะ กระแตเชื่อว่าหลายๆ คนก็คิดแบบกระแตนะ (ยิ้ม)”

  อึ๋มนี้กระแตได้จากใครมา
  อึ๋มนี้กระแตได้จากใครมา
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยงกระแต อาร์สยามกระแตทำศัลยกรรมกระแตอัพอึ๋มกระแตทำนมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21:01 น.