ไม่ให้ซื้อเหล้า ผัวโดดเตะเมีย ถูกมีดแทงดับ

ข่าว

  ไม่ให้ซื้อเหล้า ผัวโดดเตะเมีย ถูกมีดแทงดับ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ม.ค. 2559 06:01 น.

   เมียคว้ามีดกะซวกผัวขี้เหล้าดับสยองต่อหน้าเพื่อน ชนวนเหตุเมาเหล้าแล้วพาเพื่อนมาขอเงินไปซื้อเหล้ากินต่อแต่ไม่ได้ ทำให้โมโหเลยเตะเมียโชว์เพื่อนจนเมียทนถูกซ้อมไม่ไหวคว้ามีดปลายแหลมแทงสวนหวังแค่ให้หยุดพฤติกรรมโหดแต่กลับเสียชีวิต หลังก่อเหตุรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจรับสารภาพ

   เที่ยงคืนวันที่ 31 ธ.ค. ร.ต.ท.สุธาดา ศรีสุวงศ์ พงส.สภ.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู พ.ต.ท.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ รอง ผกก.(สส.) ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ไปตรวจสอบเหตุแทงกันตายในซอยหมู่บ้านซิตี้วิลเลจ ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู หมู่ 2 ต.บางปูใหม่ พบศพนายงา รงค์ อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา นอนหงายจมกองเลือดกลางซอย ใต้รักแร้ซ้ายถูกแทงด้วยของมีคม 1 แผลห่างกันราว 200 เมตร เป็นบ้านพักคนงาน

   นางดับ อายุ 20 ปี ชาวกัมพูชา ภรรยาของผู้ตายและเป็นมือมีดยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามเสื้อผ้ามีคราบเลือดติดจำนวนมาก ตรวจสอบภายในห้องพักพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาว 4 นิ้วตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนทราบว่าผู้ตายออกไปกินเหล้ากับเพื่อนคนงานฉลองปีใหม่จนเมาได้ที่และเหล้าหมดจึงเดินกลับห้องพักเพื่อขอเงินนางดับ ภรรยา ไปซื้อสุรามาดื่มต่อโดยมีเพื่อน 4-5 คนตามมาด้วย

   พอมาถึงนายงาได้ตะคอกขอเงินเพื่อจะไปซื้อเหล้าแต่นางดับไม่ให้ทำให้นายงาโมโหที่เมียทำให้เสียหน้าต่อหน้าเพื่อนเลยปรี่เข้าทำร้ายทั้งเตะต่อยเมียต่อหน้าเพื่อน จนนางดับสู้ไม่ไหวหันไปคว้ามีดปลายแหลมออกมาจ้วงแทงนายงาไป 1 ครั้งเพื่อป้องกันตัวโดยไม่คิดว่าจะถูกจุดสำคัญแต่คมมีดกลับแทงทะลุเข้าใต้รักแร้จนล้มฟุบคาที่

   กลุ่มเพื่อนที่มาด้วยรีบหามส่งโรงพยาบาลแต่นายงาเสียเลือดมากสิ้นใจตายกลางซอยเพื่อนเลยทิ้งศพไว้ข้างทางก่อนพากันหนีไปเพราะกลัวความผิด ขณะที่นางดับให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่าทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะรักสามีคนนี้มากและไม่คิดว่าสามีจะเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปูดำเนินคดี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์