ข่าว

วิดีโอ

'เมสซี' เร้าแข้งบาร์ซา เดินหน้าเก็บแต้มกวาดแชมป์ซ้ำรอยปี 2015

"ลิโอเนล เมสซี" กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้พยายามรักษามาตรฐานในการเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง เพื่อกวาดแชมป์ให้ได้ครบทุกรายการ ซ้ำรอยเดิมที่เคยทำได้ในปี 2015 ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ม.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี แนวรุกตัวจี๊ดแห่งสโมสรบาร์เซโลนา ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีม ให้รักษามาตรฐานในการเดินหน้าเก็บชัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสบความสำเร็จกวาดแชมป์ให้ครบทุกรายการ เหมือนอย่างที่เคยเกิดขึ้นในฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน คว้าแชมป์มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ในทุกรายการที่ลงสนามไม่ว่าจะเป็น ลาลีกา ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ โกปา เดลเรย์ ก่อนที่จะเก็บแชมป์ฟุตบอลสโมสรโลก 2015 ได้เป็นรายการล่าสุดมาประดับสโมสร

โดยหลังจากการเปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ เรอัล เบติส 4-0 ในเกมนัดส่งท้ายปีของศึกลาลีกา สเปน ลิโอเนล เมสซี ผู้เล่นคนสำคัญของทีมบาร์เซโลนา ซึ่งลงสนามให้กับต้นสังกัดเป็นเกมที่ 500 ได้ออกมาปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีม ให้พยายามรักษามาตรฐานการเล่น เพื่อประสบความสำเร็จได้เหมือนในปี 2015 ที่ผ่านมา

"เรามีทีมผู้เล่นที่ยังคงต้องการเก็บชัยชนะให้ได้อยู่เสมอ ถึงแม้จะรู้ว่าการทำให้ได้เหมือนปี 2015 จะเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็จะพยายาม."

"ลิโอเนล เมสซี" กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้พยายามรักษามาตรฐานในการเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง เพื่อกวาดแชมป์ให้ได้ครบทุกรายการ ซ้ำรอยเดิมที่เคยทำได้ในปี 2015 ที่ผ่านมา... 31 ธ.ค. 2558 23:18 31 ธ.ค. 2558 23:39 ไทยรัฐ