ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บัตแลนด์' ใจดี! บริจาคเงินช่วยเหลือทีมบอลหญิงคนหูหนวก

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 00:01 น.
  SHARE

  "แจ็ค บัตแลนด์" ร่วมบริจาคเงินจำนวนห้าพันปอนด์ เพื่อสมทบทุนเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับทีมฟุตบอลคนหูหนวกหญิง สหราชอาณาจักร ในการไปสู่เป้าหมายร่วมสู้ศึกฟุตบอลคนหูหนวกโลก 2016 ที่ประเทศอิตาลี ในปี 2016 ที่จะถึงนี้...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ธ.ค. ว่า แจ็ค บัตแลนด์ ผู้รักษาประตูอนาคตไกลแห่งสโมสร สโต๊ก ซิตี้ และทีมชาติอังกฤษ ร่วมบริจาคเงินจำนวนกว่า 5,000 ปอนด์ หรือราว 2.6 แสนบาท เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือนักฟุตบอลหญิงคนหูหนวก ทีมสหราชอาณาจักร ในการร่วมลุยศึกฟุตบอลคนหูหนวกโลก 2016

  โดยทีมงานของทัพนักเตะคนหูหนวกหญิงเมืองผู้ดี ต้องพบกับเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อได้รับเงินบริจาคของนาทยวารสุดใจดี ในจำนวนครึ่งหนึ่งของเป้าหมายที่ตั้งไว้จำนวน 10,000 ปอนด์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในค่าใช้จ่ายของการร่วมสู้ศึกฟุตบอลคนหูหนวกโลก ในปี 2016 ที่ประเทศอิตาลี

  ซึ่ง บัตแลนด์ ได้เผยความรู้สึกผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายในการเข้าร่วมแข่งขันรายการสำคัญ และประสบการณ์ที่ยากจะลืม ซึ่งหวังว่าพวกเขาก็จะได้รับสิ่งนั้นเช่นเดียวกันกับผม"

  สำหรับ ทีมฟุตบอลหญิงคนหูหนวกสหราชอาณาจักร ยังคงเหลือยอดบริจาคอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จึงจะถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ กับเวลาในการเปิดรับบริจาคอีกแค่ 12 วันนับจากนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ็ค บัตแลนด์สโต๊ก ซิตี้ทีมชาติอังกฤษบริจาคเงินทีมฟุตบอลหหญิงคนหูหนวกสหราชอาณาจักรฟุตบอลคนหูหนวกโลก 2016ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 19:53 น.