ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 CD

สำหรับ 1 ม.ค. 59 เพลงน่าฟังต้อนรับปีใหม่ ขอแนะนำ OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie แล้วอย่าลืมไปชมแอนิเมชั่นเรื่องนี้กันตามโรงภาพยนตร์ด้วยนะ ตามด้วย White Light ของวงเดอะ คอรร์ส และ คริส บราวน์ ใน Royalty


อัลบั้ม – OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิก
แนวเพลง – บรรเลงประกอบภาพยนตร์

Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie (1 พฤศจิกายน 2015) เป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Snoopy หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ติดตามเวอร์ชั่นภาพนิ่งกันมาตั้งแต่ ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์ เริ่มวาด และตีพิมพ์เป็นครั้งแรกเมื่อ 2 ตุลาคม 1950 หนังเดินเรื่องสนุกสนานให้ผู้ชมได้ลุ้นกับความกล้าหาญของชาร์ลี บราวน์ ให้ส่งผลสมหวังดังคาด ในขณะที่ Snoopy ก็มีเรื่องราวจินตนาการสุดโต่งให้ได้ตะลุยข้ามยุคบุกเหินฟ้าข้ามโลก และไม่ขาดจังหวะ สมแล้วที่บ้านเราฉายให้ดูช่วงวันหยุดเทศกาล พาไปดูกันทั้งบ้าน หลายๆ รอบยังได้

Better When I’m Dancin’ (13 ตุลาคม 2015) เป็นซิงเกิลอันดับ 1 บนชาร์ต Bubbling Under Hot 100 Single ในอเมริกาที่เสียงร้องแสนสดใสของ เมแกน เทรนเนอร์ ช่วยให้รู้สึกดี เมื่อเต้นระบำไปกับจังหวะดนตรี ไม่แพ้เพลงประกอบหนังแทร็กอื่นๆ ของ วินซ์ กัวราลดี ทริโอ้ และ ฟลอ ไรด้า รวมทั้งเพลงบรรเลงที่ได้ คริสตอฟ เบ็ค มานั่งแท่นทำดนตรีประกอบทั้งเรื่องด้วย

Entertain@Home ดูหนังแล้วก็อยากให้ได้ชมกันในระบบสามมิติ ที่จะหลุดออกมาสร้างความน่ารักให้ได้อบอุ่นข้ามปี ฉลองความสุขข้ามปีกับหนังน่ารักสำหรับทุกคนในครอบครัว แล้วอย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มเพลงประกอบมาฟังกันต่อด้วยล่ะ

ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)
อัลบั้ม – OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie
Track Listing:
1. Linus and Lucy
2. Better When I'm Dancin' - Meghan Trainor
3. That's What I Like (featuring Fitz)
4. Skating
5. Christmas Time Is Here
6. Snow Day
7. Fifi's Theme
8. Charlie Brown in Love
9. Wingwalking
10. The Library
11. The Assembly
12. Curse You Red Baron
13. Winter Becomes Spring
14. Never Give Up
15. Carnival Panic/Linus and Lucy
16. Pen Pal Partners
17. Good Ol' Charlie Brown
18. Skating
19. Christmas Time is Here/Christmas is Coming (Medley)
20. Linus and Lucy

Target and International bonus track
21. Good to Be Alive - Meghan Trainor

Japanese release bonus tracks 22. Snooping 23. Wish Upon A Star 24. Return To The Aerodrome

======================


อัลบั้ม – White Light
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิก
แนวเพลง – ป็อป

The Corrs เป็นวงดนตรี 4 พี่น้องจากประเทศไอร์แลนด์ มีเพลงโด่งดังอย่าง What Can I Do, Dreams และ Breathless ที่เคยอยู่บนชาร์ตบิลบอร์ดยาวนานกว่า 20 สัปดาห์ พร้อมยอดขายอัลบั้มกว่า 40 ล้านก็อปปี้ และรางวัลต่างๆ มากมาย การันตีความสามารถ และงานเพลงชั้นดีของวง หลังจากห่างหายไปกว่า 10 ปี พวกเขากลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่

Bring On The Night (30 ตุลาคม 2015) ซิงเกิลแรกเปิดตัวอัลบั้มที่ได้ จอห์น แชงค์ กับ คริส ยัง โปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จกับหลายๆ ศิลปินชื่อดังอย่าง แบ็ค สตรีตบอยส์, บอง โจวี่ และเวสต์ไลฟ์ มาร่วมงานให้กับอัลบั้มชุดนี้ด้วย

White Light (27 พฤศจิกายน 2015) เป็นอัลบั้มที่ 6 ยังคงกลิ่นอายของ เดอะ คอรร์ส ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยการเน้นเสียงอะคูสติก และเครื่องสาย พร้อมท่วงทำนองแบบไอริชผสมอยู่ด้วย จนมั่นใจได้เลยว่า แฟนเพลงของพวกเขาห้ามพลาดอัลบั้มที่ยังคงความเป็นป็อปในแบบฉบับของ “เดอะ คอรร์ส” ที่ถูกใจใครหลายๆ คนไว้โดยเด็ดขาด ล่าสุดขึ้นไปแตะอันดับ 11 บนชาร์ตอัลบั้มในอังกฤษ

Entertain@Home ประกาศตรงนี้เลยว่า อัลบั้มล่าสุดของ เดอะ คอรร์ส มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์เนอร์ มิวสิก หรือจะดาวน์โหลดเพลงจากไอจูน สโตร์ และฟังเพลงได้ที่แอปเปิล มิวสิก, DEEZER, KKBOX, JOOX และทรู มิวสิก แอพพลิเคชั่น ก็ควรทำทันที

ศิลปิน – เดอะ คอรร์ส (The Corrs)

อัลบั้ม – White Light

Tracklist:
1. I Do What I Like
2. Bring On the Night
3. White Light
4. Kiss of Life
5. Unconditional
6. Strange Romance
7. Ellis Island
8. Gerry's Reel (instrumental)
9. Stay
10. Catch Me When I Fall
11. Harmony
12. With Me Stay

======================


อัลบั้ม – Royalty
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิก
แนวเพลง – แร็พ

Liquer (26 มิถุนายน 2015) ซิงเกิลแรกจาก คริส บราวน์ เปิดตัวอัลบั้มที่ 7 ของเขาอย่างงดงามที่อันดับ 3 บนชาร์ต R&B/Hip-Hop Songs ในอเมริกา ก่อนจะไปแจมกับ ริต้า โอร่า ในเพลง Body on Me (7 สิงหาคม 2015) ที่ฮิตทั้งในอังกฤษและอเมริกา แล้วก็ไม่ทิ้งช่วงให้หายคิดถึงเพราะเสียงของเขาไปร่วมแจมกับ เฟรนช์ มอนทาน่า และไมกอส ในเพลง Moses (21 สิงหาคม 2015)

Zero (18 กันยายน 2015) ซิงเกิลที่ 2 อย่างเป็นทางการของ คริส บราวน์ จังหวะเบาๆ ในช่วงต้นเพลง ตามมาด้วยบีทกระแทกหูช่วงกลางเพลง เนื้อหาโดนใจ ส่งให้เพลงนี้ขึ้นไปครองหัวตาราง อันดับ 1 บนชาร์ต Bubbling Under R&B/Hip-Hop Singles ได้สำเร็จ

Back to Sleep (5 พฤศจิกายน 2015) ซิงเกิลที่ 3 ทิ้งช่วงไปนิด เพราะเจ้าตัวมัวแต่ไปซุกซนร่วมร้องเพลงในซิงเกิลของศิลปินอย่าง บิ๊ก ฌอน (Play No Games), ทิน่าชี (Player), ริค รอส (Sorry), และดีเจ คาเล็ด (Gold Slugs) นั่นเอง ซึ่งเพลงเน้นเสียงร้องของคริสขึ้นไปถึงอันดับ 11 บนชาร์ต R&B/Hip-Hop ในอเมริกา แล้วก็ไปร่วมร้องซิงเกิลของ จี-อีซี่ และโทรี่ ลาเนซ (Drifting)

Fine by Me (27 พฤศจิกายน 2015) ตัดออกมาเป็นซิงเกิลล่าสุดก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม Royalty (18 ธันวาคม 2015) ที่ตัวซิงเกิลเองก็ประสบความสำเร็จบนชาร์ตทั้งอังกฤษ และอเมริกา แถมยังส่งให้อัลบั้มนี้ขึ้นไปครองอันดับ 1 ทั้งชาร์ต Top R&B/Hip-Hop Albums ในอเมริกา และชาร์ต R&B Albums ในอังกฤษ

Entertain@Home ฟัง Discover แล้วก็ลุ้นให้ตัดออกมาเป็นซิงเกิลเร็วไว แต่รับรองเลยว่า อัลบั้มของหนุ่มวัย 26 ปีคนนี้ อัดแน่นไปด้วยเพลงดี ชิ้นงานคุณภาพ และคงจะผลิตผลงานคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันตลอดแน่นอน ดูจากชิ้นงานที่ปล่อยออกมาไม่ขาดสายนี่ก็ต้องยอมรับ คริส บราวน์ มีดีและเป็นที่รักของผู้คนในแวดวงฮิปฮอปจริงๆ ศิลปินคุณภาพก็สนับสนุนผลงานกันให้ชื่นใจได้แล้ววันนี้

Single Listing:
1. Back to Sleep
2. Fine by Me
3. Wrist (featuring Solo Lucci)
4. Make Love
5. Liquor
6. Zero
7. Anyway (featuring Tayla Parx)
8. Picture Me Rollin’
9. Who's Gonna (Nobody)
10. Discover
11. Little Bit
12. Proof
13. No Filter
14. Little More (Royalty)

Royalty — Deluxe edition (bonus tracks)
15. Day One
16. Blow It in the Wind
17. KAE
18. U Did It (featuring Future)

Royalty — f.y.e. deluxe edition (bonus tracks)
19. The 80's
20. Blue Jeans

Royalty International - EP
1. Blood On My Hands
2. Shattered
3. Lonely Dancer
4. The 80's
5. Blue Jeans

โชว์ไทม์

สำหรับ 1 ม.ค. 59 เพลงน่าฟังต้อนรับปีใหม่ ขอแนะนำ OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie แล้วอย่าลืมไปชมแอนิเมชั่นเรื่องนี้กันตามโรงภาพยนตร์ด้วยนะ ตามด้วย White Light ของวงเดอะ คอรร์ส และ คริส บราวน์ ใน Royalty 29 ธ.ค. 2558 11:03 31 ธ.ค. 2558 10:59 ไทยรัฐ