ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 CD

  โชว์ไทม์1 ม.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สำหรับ 1 ม.ค. 59 เพลงน่าฟังต้อนรับปีใหม่ ขอแนะนำ OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie แล้วอย่าลืมไปชมแอนิเมชั่นเรื่องนี้กันตามโรงภาพยนตร์ด้วยนะ ตามด้วย White Light ของวงเดอะ คอรร์ส และ คริส บราวน์ ใน Royalty

  ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)
  ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)


  อัลบั้ม – OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie
  จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิก
  แนวเพลง – บรรเลงประกอบภาพยนตร์

  Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie (1 พฤศจิกายน 2015) เป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Snoopy หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ติดตามเวอร์ชั่นภาพนิ่งกันมาตั้งแต่ ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์ เริ่มวาด และตีพิมพ์เป็นครั้งแรกเมื่อ 2 ตุลาคม 1950 หนังเดินเรื่องสนุกสนานให้ผู้ชมได้ลุ้นกับความกล้าหาญของชาร์ลี บราวน์ ให้ส่งผลสมหวังดังคาด ในขณะที่ Snoopy ก็มีเรื่องราวจินตนาการสุดโต่งให้ได้ตะลุยข้ามยุคบุกเหินฟ้าข้ามโลก และไม่ขาดจังหวะ สมแล้วที่บ้านเราฉายให้ดูช่วงวันหยุดเทศกาล พาไปดูกันทั้งบ้าน หลายๆ รอบยังได้

  Better When I’m Dancin’ (13 ตุลาคม 2015) เป็นซิงเกิลอันดับ 1 บนชาร์ต Bubbling Under Hot 100 Single ในอเมริกาที่เสียงร้องแสนสดใสของ เมแกน เทรนเนอร์ ช่วยให้รู้สึกดี เมื่อเต้นระบำไปกับจังหวะดนตรี ไม่แพ้เพลงประกอบหนังแทร็กอื่นๆ ของ วินซ์ กัวราลดี ทริโอ้ และ ฟลอ ไรด้า รวมทั้งเพลงบรรเลงที่ได้ คริสตอฟ เบ็ค มานั่งแท่นทำดนตรีประกอบทั้งเรื่องด้วย

  Entertain@Home ดูหนังแล้วก็อยากให้ได้ชมกันในระบบสามมิติ ที่จะหลุดออกมาสร้างความน่ารักให้ได้อบอุ่นข้ามปี ฉลองความสุขข้ามปีกับหนังน่ารักสำหรับทุกคนในครอบครัว แล้วอย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มเพลงประกอบมาฟังกันต่อด้วยล่ะ

  ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)
  อัลบั้ม – OST Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie
  Track Listing:
  1. Linus and Lucy
  2. Better When I'm Dancin' - Meghan Trainor
  3. That's What I Like (featuring Fitz)
  4. Skating
  5. Christmas Time Is Here
  6. Snow Day
  7. Fifi's Theme
  8. Charlie Brown in Love
  9. Wingwalking
  10. The Library
  11. The Assembly
  12. Curse You Red Baron
  13. Winter Becomes Spring
  14. Never Give Up
  15. Carnival Panic/Linus and Lucy
  16. Pen Pal Partners
  17. Good Ol' Charlie Brown
  18. Skating
  19. Christmas Time is Here/Christmas is Coming (Medley)
  20. Linus and Lucy

  Target and International bonus track
  21. Good to Be Alive - Meghan Trainor

  Japanese release bonus tracks 22. Snooping 23. Wish Upon A Star 24. Return To The Aerodrome

  ======================

  ศิลปิน – เดอะ คอรร์ส (The Corrs)
  ศิลปิน – เดอะ คอรร์ส (The Corrs)


  อัลบั้ม – White Light
  จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิก
  แนวเพลง – ป็อป

  The Corrs เป็นวงดนตรี 4 พี่น้องจากประเทศไอร์แลนด์ มีเพลงโด่งดังอย่าง What Can I Do, Dreams และ Breathless ที่เคยอยู่บนชาร์ตบิลบอร์ดยาวนานกว่า 20 สัปดาห์ พร้อมยอดขายอัลบั้มกว่า 40 ล้านก็อปปี้ และรางวัลต่างๆ มากมาย การันตีความสามารถ และงานเพลงชั้นดีของวง หลังจากห่างหายไปกว่า 10 ปี พวกเขากลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่

  Bring On The Night (30 ตุลาคม 2015) ซิงเกิลแรกเปิดตัวอัลบั้มที่ได้ จอห์น แชงค์ กับ คริส ยัง โปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จกับหลายๆ ศิลปินชื่อดังอย่าง แบ็ค สตรีตบอยส์, บอง โจวี่ และเวสต์ไลฟ์ มาร่วมงานให้กับอัลบั้มชุดนี้ด้วย

  White Light (27 พฤศจิกายน 2015) เป็นอัลบั้มที่ 6 ยังคงกลิ่นอายของ เดอะ คอรร์ส ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยการเน้นเสียงอะคูสติก และเครื่องสาย พร้อมท่วงทำนองแบบไอริชผสมอยู่ด้วย จนมั่นใจได้เลยว่า แฟนเพลงของพวกเขาห้ามพลาดอัลบั้มที่ยังคงความเป็นป็อปในแบบฉบับของ “เดอะ คอรร์ส” ที่ถูกใจใครหลายๆ คนไว้โดยเด็ดขาด ล่าสุดขึ้นไปแตะอันดับ 11 บนชาร์ตอัลบั้มในอังกฤษ

  Entertain@Home ประกาศตรงนี้เลยว่า อัลบั้มล่าสุดของ เดอะ คอรร์ส มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์เนอร์ มิวสิก หรือจะดาวน์โหลดเพลงจากไอจูน สโตร์ และฟังเพลงได้ที่แอปเปิล มิวสิก, DEEZER, KKBOX, JOOX และทรู มิวสิก แอพพลิเคชั่น ก็ควรทำทันที

  ศิลปิน – เดอะ คอรร์ส (The Corrs)

  อัลบั้ม – White Light

  Tracklist:
  1. I Do What I Like
  2. Bring On the Night
  3. White Light
  4. Kiss of Life
  5. Unconditional
  6. Strange Romance
  7. Ellis Island
  8. Gerry's Reel (instrumental)
  9. Stay
  10. Catch Me When I Fall
  11. Harmony
  12. With Me Stay

  ======================

  ศิลปิน – คริส บราวน์ (Chris Brown)
  ศิลปิน – คริส บราวน์ (Chris Brown)


  อัลบั้ม – Royalty
  จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิก
  แนวเพลง – แร็พ

  Liquer (26 มิถุนายน 2015) ซิงเกิลแรกจาก คริส บราวน์ เปิดตัวอัลบั้มที่ 7 ของเขาอย่างงดงามที่อันดับ 3 บนชาร์ต R&B/Hip-Hop Songs ในอเมริกา ก่อนจะไปแจมกับ ริต้า โอร่า ในเพลง Body on Me (7 สิงหาคม 2015) ที่ฮิตทั้งในอังกฤษและอเมริกา แล้วก็ไม่ทิ้งช่วงให้หายคิดถึงเพราะเสียงของเขาไปร่วมแจมกับ เฟรนช์ มอนทาน่า และไมกอส ในเพลง Moses (21 สิงหาคม 2015)

  Zero (18 กันยายน 2015) ซิงเกิลที่ 2 อย่างเป็นทางการของ คริส บราวน์ จังหวะเบาๆ ในช่วงต้นเพลง ตามมาด้วยบีทกระแทกหูช่วงกลางเพลง เนื้อหาโดนใจ ส่งให้เพลงนี้ขึ้นไปครองหัวตาราง อันดับ 1 บนชาร์ต Bubbling Under R&B/Hip-Hop Singles ได้สำเร็จ

  Back to Sleep (5 พฤศจิกายน 2015) ซิงเกิลที่ 3 ทิ้งช่วงไปนิด เพราะเจ้าตัวมัวแต่ไปซุกซนร่วมร้องเพลงในซิงเกิลของศิลปินอย่าง บิ๊ก ฌอน (Play No Games), ทิน่าชี (Player), ริค รอส (Sorry), และดีเจ คาเล็ด (Gold Slugs) นั่นเอง ซึ่งเพลงเน้นเสียงร้องของคริสขึ้นไปถึงอันดับ 11 บนชาร์ต R&B/Hip-Hop ในอเมริกา แล้วก็ไปร่วมร้องซิงเกิลของ จี-อีซี่ และโทรี่ ลาเนซ (Drifting)

  Fine by Me (27 พฤศจิกายน 2015) ตัดออกมาเป็นซิงเกิลล่าสุดก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม Royalty (18 ธันวาคม 2015) ที่ตัวซิงเกิลเองก็ประสบความสำเร็จบนชาร์ตทั้งอังกฤษ และอเมริกา แถมยังส่งให้อัลบั้มนี้ขึ้นไปครองอันดับ 1 ทั้งชาร์ต Top R&B/Hip-Hop Albums ในอเมริกา และชาร์ต R&B Albums ในอังกฤษ

  Entertain@Home ฟัง Discover แล้วก็ลุ้นให้ตัดออกมาเป็นซิงเกิลเร็วไว แต่รับรองเลยว่า อัลบั้มของหนุ่มวัย 26 ปีคนนี้ อัดแน่นไปด้วยเพลงดี ชิ้นงานคุณภาพ และคงจะผลิตผลงานคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันตลอดแน่นอน ดูจากชิ้นงานที่ปล่อยออกมาไม่ขาดสายนี่ก็ต้องยอมรับ คริส บราวน์ มีดีและเป็นที่รักของผู้คนในแวดวงฮิปฮอปจริงๆ ศิลปินคุณภาพก็สนับสนุนผลงานกันให้ชื่นใจได้แล้ววันนี้

  Single Listing:
  1. Back to Sleep
  2. Fine by Me
  3. Wrist (featuring Solo Lucci)
  4. Make Love
  5. Liquor
  6. Zero
  7. Anyway (featuring Tayla Parx)
  8. Picture Me Rollin’
  9. Who's Gonna (Nobody)
  10. Discover
  11. Little Bit
  12. Proof
  13. No Filter
  14. Little More (Royalty)

  Royalty — Deluxe edition (bonus tracks)
  15. Day One
  16. Blow It in the Wind
  17. KAE
  18. U Did It (featuring Future)

  Royalty — f.y.e. deluxe edition (bonus tracks)
  19. The 80's
  20. Blue Jeans

  Royalty International - EP
  1. Blood On My Hands
  2. Shattered
  3. Lonely Dancer
  4. The 80's
  5. Blue Jeans

  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 CDโชว์ไทม์Various ArtistsรวมศิลปินThe Peanuts MovieOST Snoopy and Charlie BrownThe Corrsเดอะ คอรร์สอัลบั้ม – White LightChris Brownคริส บราวน์อัลบั้ม – Royalty

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 13:47 น.