ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 DVD

สำหรับ 1 ม.ค.59 สัปดาห์แห่งวันหยุดยังคงมีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาในรูปดีวีดีหลายเรื่องให้เลือกดูเช่นเคย หากใครอยากรู้จักนักเตะฟุตบอลระดับโลกอย่างโรนัลโดต้องหามาดูกัน หรือเรื่องอื่นๆ ได้แก่......


ผู้กำกับ - แอนโทนี่ วองกี้
ประเภท – สารคดี

สารคดีที่ถ่ายทำนานกว่า 14 เดือนที่เจาะลึกในวงจรชีวิตของยอดนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ระดับโลก คริสเตียโน โรนัลโด ในฐานะนักกีฬา, เพื่อน, พ่อ และหัวหน้าครอบครัว จากทีมผู้สร้างสารคดีชีวิตคนดังที่ประสบความสำเร็จอย่าง Senna และ Amy

====================


Testament of Youth “พรากรัก ไฟสงคราม” รูปแบบออนไลน์

MoviePlus นำเสนอภาพยนตร์จากหนังสือดี ไดอารี่ของหญิงสาวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งถ่ายทอดความท้อแท้และความสูญเสียที่พวกเธอต้องเผชิญในช่วงเวลานั้น

นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) และคิท แฮริงตัน (Kit Haringtonจากผลงานแสดงเรื่อง Pompeii, Silent Hill: Revelation 3D)

“พรากรัก ไฟสงคราม” ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากบันทึกของ เวร่า บริทเทน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของความรัก สงคราม และความทรงจำ จากมุมมองของหญิงสาวที่มีต่อสงครามในครั้งนั้น...วันนี้รับชมภาพยนตร์ออนไลน์เรื่องใหม่ก่อนใคร ได้แล้วที่ www.movieplus.co.th หรือ MoviePlus Application ดาวน์โหลดที่ iOS, Android และยังสามารถรับชมผ่าน Panasonic Viera Smart TV

====================


นักแสดง - คาร์ล โบนิช, จอห์น ลอง, ซีซิลี่ บูล
ผู้กำกับ - มาราห์ สตรอช
ประเภท – สารคดี

สารคดีสุดเร้าระทึกเล่าเรื่องราวชีวิตและกิจกรรมของ คาร์ล โบนิช ยอดนักดิ่งพสุธาตัวพ่อ ที่หลงใหลในการกระโดดจากที่สูงอย่างตึกระฟ้า หรือหน้าผา เป็นอาทิ ซึ่งในการกระโดดของเขาแต่ละครั้งมีแต่จะทวีความน่าตื่นตาตื่นใจและอันตรายเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ

====================United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอนิเมชั่น กวน ป่วน สุดฮา!!! จากโซนี่ พิคเจอรส์ ใน

Piggy Tales S.1 “พิกกี้ เทลส์ ปฏิบัติการหมูจอมทึ่ม ปี 1”จำกันได้มั้ย หมู พอกกี้ เทลส์จาก แองกรี้ เบริ์ด!

มาติดตามการไขปัญหา ของเหล่าหมูผู้มีลิมิตทางปัญญา ฮาสนุกกันทุกครอบครัว…

ชีวิตประจำวันของเหล่าสมุนหมูน้อยแสนซุกซน ที่ต้องคอยแก้ไขปัญหารายวันด้วยปัญญาอันแสนจำกัดของพวกเขา! แล้วผู้ชมจะตกหลุมรักเหล่าหมูตัวร้ายพวกนี้ ในแอนิเมชั่นที่สร้างจากดินปั้นเรื่องนี้ ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยลักษณะนิสัยเฉพาะตัว ในการแก้ไขปัญหาได้อย่างชวนยิ้ม รูปแบบ ดีวีดี พร้อม Special Features

====================


นำแสดงโดย Malin Akerman จากผลงานแสดงเรื่อง The Proposal, The Heartbreak kid, ร่วมด้วย Taissa Farmiga และ Todd Strauss-Schulson

ประเภท : คอเมดี้-สยองขวัญ

ขณะที่ แม็กซ์ และกลุ่มเพื่อนได้ไปดูภาพยนตร์ และคราซวยก็พาให้พวกเขาหลุดเข้าไปสู่โลกของหนังสยองขวัญที่แม่ของ แม็กซ์ เคยแสดงนำไว้ในยุค 80 จนทำให้พวกเขาต้องเจอกับทั้งฆาตกรไล่เชือด และความสยองปนตลกอีกมากมาย ซึ่งที่สำคัญคือพวกเขาต้องรีบหาตัวให้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นตัวฆาตกร ก่อนที่จะไม่เหลือชีวิตรอดกลับมาสู่โลกความเป็นจริงวันนี้ รับชม The Final Girls หวีดทะลุจอ ได้แล้วในรูปแบบ ออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.movieplus.co.th หรือ Application Movieplus ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS, Android


โชว์ไทม์

สำหรับ 1 ม.ค.59 สัปดาห์แห่งวันหยุดยังคงมีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาในรูปดีวีดีหลายเรื่องให้เลือกดูเช่นเคย หากใครอยากรู้จักนักเตะฟุตบอลระดับโลกอย่างโรนัลโดต้องหามาดูกัน หรือเรื่องอื่นๆ ได้แก่...... 29 ธ.ค. 2558 11:02 31 ธ.ค. 2558 10:59 ไทยรัฐ