ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 DVD

  โชว์ไทม์1 ม.ค. 2559 05:30 น.
  SHARE

  สำหรับ 1 ม.ค.59 สัปดาห์แห่งวันหยุดยังคงมีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาในรูปดีวีดีหลายเรื่องให้เลือกดูเช่นเคย หากใครอยากรู้จักนักเตะฟุตบอลระดับโลกอย่างโรนัลโดต้องหามาดูกัน หรือเรื่องอื่นๆ ได้แก่......

  Ronaldo : โรนัลโด
  Ronaldo : โรนัลโด


  ผู้กำกับ - แอนโทนี่ วองกี้
  ประเภท – สารคดี

  สารคดีที่ถ่ายทำนานกว่า 14 เดือนที่เจาะลึกในวงจรชีวิตของยอดนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ระดับโลก คริสเตียโน โรนัลโด ในฐานะนักกีฬา, เพื่อน, พ่อ และหัวหน้าครอบครัว จากทีมผู้สร้างสารคดีชีวิตคนดังที่ประสบความสำเร็จอย่าง Senna และ Amy

  ====================

  Testament of Youth “พรากรัก ไฟสงคราม” รูปแบบออนไลน์
  Testament of Youth “พรากรัก ไฟสงคราม” รูปแบบออนไลน์


  Testament of Youth “พรากรัก ไฟสงคราม” รูปแบบออนไลน์

  MoviePlus นำเสนอภาพยนตร์จากหนังสือดี ไดอารี่ของหญิงสาวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งถ่ายทอดความท้อแท้และความสูญเสียที่พวกเธอต้องเผชิญในช่วงเวลานั้น

  นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) และคิท แฮริงตัน (Kit Haringtonจากผลงานแสดงเรื่อง Pompeii, Silent Hill: Revelation 3D)

  “พรากรัก ไฟสงคราม” ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากบันทึกของ เวร่า บริทเทน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของความรัก สงคราม และความทรงจำ จากมุมมองของหญิงสาวที่มีต่อสงครามในครั้งนั้น...วันนี้รับชมภาพยนตร์ออนไลน์เรื่องใหม่ก่อนใคร ได้แล้วที่ www.movieplus.co.th หรือ MoviePlus Application ดาวน์โหลดที่ iOS, Android และยังสามารถรับชมผ่าน Panasonic Viera Smart TV

  ====================

  Sunshine Superman : ดิ่งพสุธา ท้ามฤตยู
  Sunshine Superman : ดิ่งพสุธา ท้ามฤตยู


  นักแสดง - คาร์ล โบนิช, จอห์น ลอง, ซีซิลี่ บูล
  ผู้กำกับ - มาราห์ สตรอช
  ประเภท – สารคดี

  สารคดีสุดเร้าระทึกเล่าเรื่องราวชีวิตและกิจกรรมของ คาร์ล โบนิช ยอดนักดิ่งพสุธาตัวพ่อ ที่หลงใหลในการกระโดดจากที่สูงอย่างตึกระฟ้า หรือหน้าผา เป็นอาทิ ซึ่งในการกระโดดของเขาแต่ละครั้งมีแต่จะทวีความน่าตื่นตาตื่นใจและอันตรายเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ

  ====================

  Piggy Tales S.1
  Piggy Tales S.1  United Home Entertainment นำเสนอภาพยนตร์แอนิเมชั่น กวน ป่วน สุดฮา!!! จากโซนี่ พิคเจอรส์ ใน

  Piggy Tales S.1 “พิกกี้ เทลส์ ปฏิบัติการหมูจอมทึ่ม ปี 1”จำกันได้มั้ย หมู พอกกี้ เทลส์จาก แองกรี้ เบริ์ด!

  มาติดตามการไขปัญหา ของเหล่าหมูผู้มีลิมิตทางปัญญา ฮาสนุกกันทุกครอบครัว…

  ชีวิตประจำวันของเหล่าสมุนหมูน้อยแสนซุกซน ที่ต้องคอยแก้ไขปัญหารายวันด้วยปัญญาอันแสนจำกัดของพวกเขา! แล้วผู้ชมจะตกหลุมรักเหล่าหมูตัวร้ายพวกนี้ ในแอนิเมชั่นที่สร้างจากดินปั้นเรื่องนี้ ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยลักษณะนิสัยเฉพาะตัว ในการแก้ไขปัญหาได้อย่างชวนยิ้ม รูปแบบ ดีวีดี พร้อม Special Features

  ====================

  The Final Girls หวีดทะลุจอออนไลน์!!!
  The Final Girls หวีดทะลุจอออนไลน์!!!


  นำแสดงโดย Malin Akerman จากผลงานแสดงเรื่อง The Proposal, The Heartbreak kid, ร่วมด้วย Taissa Farmiga และ Todd Strauss-Schulson

  ประเภท : คอเมดี้-สยองขวัญ

  ขณะที่ แม็กซ์ และกลุ่มเพื่อนได้ไปดูภาพยนตร์ และคราซวยก็พาให้พวกเขาหลุดเข้าไปสู่โลกของหนังสยองขวัญที่แม่ของ แม็กซ์ เคยแสดงนำไว้ในยุค 80 จนทำให้พวกเขาต้องเจอกับทั้งฆาตกรไล่เชือด และความสยองปนตลกอีกมากมาย ซึ่งที่สำคัญคือพวกเขาต้องรีบหาตัวให้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นตัวฆาตกร ก่อนที่จะไม่เหลือชีวิตรอดกลับมาสู่โลกความเป็นจริงวันนี้ รับชม The Final Girls หวีดทะลุจอ ได้แล้วในรูปแบบ ออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.movieplus.co.th หรือ Application Movieplus ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS, Android


  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/01/59 DVDโชว์ไทม์โรนัลโดRonaldoพรากรัก ไฟสงครามTestament of YouthSunshine Supermanดิ่งพสุธา ท้ามฤตยูพิกกี้ เทลส์ ปฏิบัติการหมูจอมทึ่ม ปี 1Piggy Tales S.1หวีดทะลุจอออนไลน์The Final Girlsคอลัมน์ออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 06:46 น.