ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 28/12/58

พ.พาทินี28 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2558 แรม 3 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การออก รถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปี ชวดควรทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ อานิสงส์จะส่งผลให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะเหนื่อย เพราะต้องเจอกับปัญหาเดิมๆ การเงินกระเป๋าฉีก เพราะของสวยงามราคาแพง ความรักคนมีคู่จู่ๆก็ทะเลาะกันอย่างไม่มีเหตุผล คนโสดยังต้องเป็น มิตรแท้กับคานทองต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานโชคดีเพราะมี เกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง การเงินยังมีปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่ได้รับมอบหมาย การเงินยังฝืดเคืองไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ความรักคนมีคู่ต้องเหงาใจเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดจะมี เพื่อนแนะนำคนดีให้รู้จัก

คนเกิดวันพุธ การงานคุณจะเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานทั้งหมดด้วยตนเอง การเงินระวังความผิดพลาดเรื่องเอกสารทางการเงิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดรักแท้อยู่แค่เอื้อม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินมีรายได้มากแต่แทบไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดเสน่ห์แรงมีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้มีงานเข้ามามากจนทำไม่ทัน การเงินหมดเงินไปกับของที่อยากได้มานาน ความรักคนมีคู่ระวังรักล่มเพราะทิฐิ ควรแก้เคล็ดด้วยการปล่อยหอยขม คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางทำงานนอกสถานที่ การเงินระวังเผลอ ใช้เงินหมดก่อนปีใหม่ ความรักคนมีคู่จะผิดใจกัน เพราะคำพูดบางคำ คนโสดจะเจอเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ.

พ.พาทินี

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้