ไลฟ์สไตล์
100 year

คลิกเลย! 10 อันดับเซ็กซ์มาแรงสุดแห่งปี แซ่บซี้ดจนต้องร้อง…โอ้ว! (ตอนที่ 2)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2559 06:05 น.
SHARE

เข้าโค้งสุดท้ายแล้ว เคานต์ดาวน์กันต่ออย่างตื่นเต้น ท็อปไฟว์มาแรงจะเป็นเรื่องไหนไปลุ้นๆ พร้อมๆ กันเลย แต่ขอย้ำว่าทุกเรื่องจะทำให้คุณสยิวซ่านจนนั่งไม่ติดที่...

ข่าวแนะนำ

คอลัมน์ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายห้ามพลาด เพราะมันเป็นความรู้เกี่ยวกับ 'ช้างน้อย' ล้วนๆ ทั้งในเรื่องของ (ปัญหา) การแข็งตัว การสร้างอารมณ์ ตลอดจนไซส์ขนาดของช้างน้อย รับรองว่าหนุ่มๆ อ่านแล้วจะถึงบางอ้อ ดีไม่ดีอาจค้นพบตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เซ็กซ์ของคุณเผ็ดแซ่บยิ่งขึ้นก็ได้!

อันดับ 4 : คุณกำลังคิดอะไรอยู่…? เผย 5 ความคิดผู้ชายระหว่างมีเซ็กซ์แบบเรียลไทม์
เคยไหมในระหว่างที่สาวๆ กำลังเลิฟซีน ก็แอบคิดในใจไปพลางๆ ว่า 'อีกฝ่ายหนึ่งกำลังคิดอะไรอยู่นะ?' หรือ 'เขาจะคิดว่าเซ็กซ์ครั้งนี้เป็นยังไงบ้างนะ ?' แน่นอนว่าคุณจะไม่มีทางรู้ความคิดของเขาหรอก ถ้าเขาไม่แสดงอาการ หรือบอกให้คุณรู้เอง ทว่าคอลัมน์นี้จะเป็นการล้วงความคิดเรียลๆ และความรู้สึกของผู้ชายขณะมีเซ็กซ์ ว่าจริงๆ แล้วพวกเขาคิดอะไรอยู่กันแน่ ให้สาวๆ ได้เดาใจเขาออกง่ายขึ้น (ว่าเขาต้องการอะไร) และสร้างความประทับใจวิเศษสุดในครั้งต่อไป...

คุณกำลังคิดอะไรอยู่นะ ?!
คุณกำลังคิดอะไรอยู่นะ ?!

อันดับ 3 : สุภาพบุรุษฟังไว้! สิ่งที่เลดี้ปรารถนา 'หลังมีเซ็กซ์'
มีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยที่ลงจากสังเวียนทันทีหลังจากเสร็จกิจแล้ว ซึ่งหารู้ไม่ว่า อารมณ์ของเธอยังคงค้างคาอยู่ และอยากให้คุณตอบสนองสิ่งเหล่านั้นให้ คุณลองคิดดูสิ เธอจะรู้สึกแย่ขนาดไหนหากคุณละเลยกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอต้องการ เพื่อให้เซ็กซ์กลายเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำสำหรับเธอในครั้งหน้า เราแนะนำว่า คุณควรรู้ในสิ่งที่เธอ 'คาดหวัง' จากคุณนะ

อย่าปล่อยให้เธออารมณ์ค้างคา
อย่าปล่อยให้เธออารมณ์ค้างคา

อันดับ 2 : สยิวซี้ดจนเสียงหลง! 7 กระบวนท่า 'ออรัลเซ็กซ์' เร่าร้อนแทบหยุดหายใจ
เล่นเสียวแต่ลีลาเดิมๆ ไม่เบื่อบ้างหรอ? จะดีกว่าไหม ถ้ามีกระบวนท่าใหม่ๆ มาให้คุณได้ตื่นเต้นลองสนุกกัน อย่างคอลัมน์นี้ ที่จัดเต็มนำเสนอสุดยอดกระบวนท่า 'ออรัลเซ็กซ์' ทั้งหมดมาให้คุณได้เร่าร้อน สะดุ้งกันจนตัวเกร็ง มีทั้งสารพัดท่าง่าย-ท่ายาก ที่รับประกันว่าคุณจะเผลอร้องครางเสียงหลงไม่รู้ตัว!

ลองกระบวนท่า 'ออรัลเซ็กซ์' เหล่านี้หน่อยไหม ?
ลองกระบวนท่า 'ออรัลเซ็กซ์' เหล่านี้หน่อยไหม ?

และอันดับ 1 : กระตุก 7 ข้อห้าม จำขึ้นใจ! ก่อนจุดไฟรักลุกโชน สะกดเกมรักไหลลื่น
คอลัมน์ที่ติดชาร์ตคนอ่านมากที่สุด หากคุณอยากเล่นเพลงรักแบบไม่สะดุด (อารมณ์) กลางคัน เคล็ดลับดีๆ เหล่านี้ช่วยคุณได้นะ ซ้ำยังทำให้เพลงรักของคุณร้อนแรงทะลุปรอท และเพิ่มดีกรีความเสียวซ่านเป็นทวีคูณ!

เป็นยังไงบ้างกับสุดยอดเซ็กซ์ส่งท้ายปีที่เราเอามาฝากกัน มีเรื่องที่คุณแอบลุ้นติดท็อปเท็นอยู่รึเปล่าเอ่ย ?

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์อันดับเซ็กซ์เซ็กซ์เสียวเคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์ออรัลเซ็กซ์กระบวนท่าออรัลเซ็กซ์เซ็กซ์กับผู้ชายความคิดผู้ชายกับเซ็กซ์สยิวซี๊ดร้องครางลีลาบนเตียงทริคกระตุ้นความเร่าร้อนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18:07 น.