ไลฟ์สไตล์
100 year

แฉร็อกเกอร์ไม่รักลูก

ยูเรนัส
14 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ไม่น่าเชื่อว่า สกอตต์ ไวแลนด์ อดีตนักร้อง นำวงสโตน เทมเพิล ไพลอตส์ จะด่วนจากไป ด้วยวัยเพียง 48 ปี สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้ บรรดาแฟนเพลงของเขาเป็นอย่างมาก เพราะเขา เสียชีวิตขณะอยู่บนรถบัสที่กำลังตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตในรัฐมินเนโซตา สหรัฐฯ จึงกลายเป็นข่าวไม่คาดฝันที่มิตรรักแฟนเพลงต้องทำใจกันต่อไป ส่วนข้อสันนิษฐานเบื้องต้นของสาเหตุการตาย ตอนนี้ยังไม่มีใครฟันธง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจแย้มว่า พบสารเสพติดอย่างโคเคนอยู่ใกล้ๆร่างของเขา

ด้านแหล่งข่าวอีกกระแสด้วยแจ้งว่า ในห้องที่ร็อกเกอร์คนดังยังมียาอีกสารพัดชนิด เช่น ไวอากร้า, ยาแก้ปวดและยารักษาอาการไบโพลาร์ (โรคที่มีความผิดปกติทางอารมณ์) รวมทั้งยาเกี่ยวกับจิตเวชอีกบางชนิด แสดงว่ามีปัญหาส่วนตัวไม่น้อย นอกจากนี้ เขาเคยเข้าบำบัดอาการติดแอลกอฮอล์และติดยามาแล้ว

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม นางเจมี วอชเทล ไวแลนด์ ภรรยาหมายเลข 3 ของสกอตต์ ยืนยันว่าสามีไม่ได้ เสพยามาเป็นปีแล้ว แต่โอ้....ทำไมถึงมีโคเคนอยู่บนรถบัสออนทัวร์คันนี้ล่ะ ปกปิดอะไรไว้ป่าวเนี่ย

ตอนแรกเจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายโทมัส เดลตัน แบล็ค วัย 47 ปี เพื่อนร่วมวงของร็อกเกอร์ผู้ล่วงลับ ข้อหามีโคเคนไว้ในครอบครอง แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของสกอตต์ ซึ่งต้องมีการชันสูตรศพและตรวจหาสารพิษต่างๆในร่างของผู้ตาย ซึ่งกว่าจะทราบผลต้องใช้เวลา 4-8 สัปดาห์ ตอนนี้ตำรวจจึงได้แต่สอบปากคำ ของคนใกล้ชิดไปพลางๆ

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับแจ้งว่านักร้องคนดัง เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้น กระนั้นหัวใจหยุดเต้นเพราะสาเหตุอะไรก็ต้องสืบสวนกันต่อไป

ส่วน นางแมรี ฟอร์สเบิร์ก ไวแลนด์ อดีต ภรรยาซึ่งเป็นแม่ของลูก 2 คนที่เป็นทายาทโดยชอบธรรมของสกอตต์ ชื่อโนอาห์ วัย
15 ปี และลูซี วัย 13 ปี กล่าวในจดหมายระบายความอัดอั้นตันใจส่งไปถึงนิตยสารชื่อก้อง โรลลิ่ง สโตน โดยเตือนแฟนเพลงของร็อกเกอร์อดีตสามีทำนองว่า อย่ามัวแต่คร่ำครวญและเสียดายการจากไปของเขา พร้อมกันนั้นก็อย่ามองนักร้องร็อกผู้นี้ว่าเป็นฮีโร่จนเกินเหตุ

เพราะความจริงที่ชวนช็อกคือ บรรดาลูกๆของเขาทั้งโนอาห์และลูซีได้สูญเสียพ่อไปตั้งนานแล้ว เนื่องจากสกอตต์ไม่ได้ทำหน้าที่พ่อที่ดีให้กับลูกๆมานานหลายปี จนลูกๆของเธอจำไม่ได้แล้วว่าสกอตต์เคยมาหาเด็กๆครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? และวันพ่อแทบไม่มีความหมายเลยด้วยซ้ำ ซึ่งข้อความนี้มีขึ้นหลังมีการเผยแพร่ข้อมูลว่า สกอตต์เลิกยุ่งกับยาและเป็นพ่อที่ชอบใช้ชีวิตกับลูกๆ ซึ่งขัดกับข้อเท็จจริงที่แม่ของลูกเปิดเผยราวฟ้ากับเหว

แมรีบอกด้วยว่า อดีตสามีชอบมีอาการวิตกจริตบ่อยๆ และบางครั้งเขาแทบจำเนื้อเพลงของตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ สิ่งที่พวกเราแม่ลูกสูญเสียไปจริงๆก็คือความหวัง นี่ถ้าไม่มีปัญหาแล้วอดีตเมียจะพูดอย่างนี้รึ.

ยูเรนัส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:10 น.