ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่สักยันต์โดดตึกดับ! ดิ่งจากชั้น 7 คอนโดฯ ย่านนาจอมเทียน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2558 18:55 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่สักยันต์เต็มตัว ลอบขึ้นไปบนตึกคอนโดฯ ที่กำลังก่อสร้างย่านนาจอมเทียน สัตหีบ แล้วกระโดดจากชั้น 7 ตกลงมาเป็นศพอยู่บนพื้น ยังไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัด แต่เคยถูกจับข้อหาบุกรุก และเป็นคนสติไม่ค่อยสมประกอบ... 

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.58 ร.ต.ท.อุดม ศรีมาตย์ พงส.สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณคอนโดฯ ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้าง พื้นที่ ม.2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

พบศพ นายสุภาพ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี เสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีเทา ตามร่างกายมีรอยสักยันต์ทั่วตัว นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นด้านข้างของคอนโดฯ จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10

จนท.กู้ภัย พบร่างผู้เสียชีวิตที่พื้นด้านล่าง
จนท.กู้ภัย พบร่างผู้เสียชีวิตที่พื้นด้านล่าง


หลังพลิกศพ ร.ต.ท.อุดม พงส.สภ.นาจอมเทียน กล่าวว่า จากการตรวจในเกิดเหตุ และร่างกายผู้เสียชีวิตไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด สอบสวนคนงานก่อสร้างทราบว่า วันนี้ได้มาทำงานตามปกติ ก่อนจะเดินมาพบศพดังกล่าว ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะลักลอบเข้ามาบริเวณพื้นที่ก่อสร้าง ก่อนจะขึ้นไปบนตึกเพื่อกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย

ที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ คอนโดฯ ที่กำลังก่อสร้างย่านนาจอมเทียน
ที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ คอนโดฯ ที่กำลังก่อสร้างย่านนาจอมเทียน


เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ นายสุภาพ เคยถูกจับในข้อหาบุกรุกและเคยพยายามจะฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากมีอาการเหมือนคนสติไม่ดี พูดจาไม่รู้เรื่อง วกไปวนมา ก่อนจะถูกปล่อยตัว และมาก่อเหตุสลดขึ้นในครั้งนี้ ซึ่งจะติดต่อญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกโดดคอนโดฆ่าตัวตายโดดตึกฆ่าตัวตายหนุ่มสักยันต์สภ.นาจอมเทียนสัตหีบชลบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:22 น.