สุดผวา โรคจิตซ้ำซ้อน! ลัก กกน.2สาว เขียนข้อความลามก ส่งคืนเจ้าของ

ข่าว

  สุดผวา โรคจิตซ้ำซ้อน! ลัก กกน.2สาว เขียนข้อความลามก ส่งคืนเจ้าของ

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ธ.ค. 2558 15:15 น.

   นักศึกษาสาวที่ขอนแก่นเช่าหออยู่กัน 2 คน ถูกโจรโรคจิตขี่รถมาลักชุดชั้นใน 5 ชุด ก่อนที่อีก 2 ชั่วโมง โจรคนเดิมจะขี่รถนำของที่ลักมาคืน ส่องดูเห็นทางรูประตู แต่รอจนเช้าเพราะกลัว ออกไปดูพบชุดชั้นในถูกตัด แถมมีข้อความลามกเขียนติดไว้ด้วย... 

   เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.58 พ.ต.ท.บรรจง ชาสังข์ พงส.ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ชาวบ้าน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นักศึกษาสถาบันมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี และเพื่อนนักศึกษาอายุเท่ากันอีก 1 คน ว่าถูกโจรโรคจิตมาขโมยชุดชั้นในของพวกตนที่ตากไว้กับราวตากผ้าหน้าห้องพัก นำไปตัดแต่ง แถมยังเขียนข้อความลามกหยาบคาย ก่อนย้อนนำกลับมาทิ้งไว้ที่เดิม

   น.ส.สวย ให้การว่า ตนและเพื่อนเช่าห้องอยู่หอพักแห่งหนึ่งในซอยมหามิตร ถนนทหาร ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. หลังจากดูทีวีเสร็จ และกำลังพากันเข้านอน ได้ยินเสียงคนขับรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่หน้าห้องพัก คิดว่าเป็นคนร้ายมาขโมยรถจักรยานยนต์ จึงแอบส่องดูทางช่องประตูหน้าห้องพัก เห็นคนร้ายรูปร่างท้วม สวมชุดดำ ใส่หมวกกันน็อกสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่เห็นป้ายทะเบียนรถ เอื้อมมือมาคว้าชุดชั้นในของพวกตนที่ตากไว้ที่ราวตากผ้าหน้าห้องพักไป 5 ชุด แบ่งเป็นยกทรง 5 ตัว กางเกงใน 5 ตัว ก่อนหลบหนีไป

   นักศึกษาสาว กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นผ่านไปราว 2 ชั่วโมง ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์คันเดิมมาจอดหน้าห้องพักอีกครั้ง แต่จอดติดเครื่องไม่นานก็ขี่ออกไป ด้วยความกลัวว่าจะเป็นอันตรายเพราะมีแต่ผู้หญิง จึงไม่กล้าเปิดประตูออกไปดู กระทั่งรุ่งเช้า เวลาประมาณ 07.00 น. ได้เปิดประตูหน้าหอพักออกไปดู พบชุดชั้นในของพวกตนที่โจรโรคจิตขโมยไปนั้น ถูกนำมาทิ้งกองไว้บริเวณใต้ราวตากผ้า จึงหยิบขึ้นมาดู ปรากฏว่าชุดชั้นในถูกตัดทำลายด้วยของมีคม แถมคนร้ายยังเขียนข้อความลามกหยาบคาย ด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินเอาไว้ที่ชุดชั้นในว่า "ของลับใหญ่มาก แอบดูอาบน้ำทุกวัน" ทำให้พวกตนระแวงและหวาดกลัวมากขึ้น ก่อนหน้านี้ก็กลัวอยู่แล้ว เพระอยู่กันลำพังแต่ผู้หญิง จึงได้โทรศัพท์บอกทางบ้านเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง ซึ่งที่บ้านแนะนำให้มาแจ้งความให้ตำรวจติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

   ด้าน พ.ต.ท.บรรจง ชาสังข์ กล่าวว่า โจรโรคจิตรายนี้ไม่เพียงแค่ขโมยชุดชั้นในไปเท่านั้น แต่ยังเขียนข้อความลามกหยาบคาย นำมาส่งคืนให้เจ้าของ ทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัวต่อความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวัน ถือว่าเป็นภัยอันตรายต่อสังคมอย่างมาก โดยเฉพาะผู้หญิงที่เช่าห้องอยู่ตามลำพัง ซึ่งจะประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และตรวจบริเวณรอบหอพักหรือหอพักใกล้เคียง ว่ามีกล้องวงจรปิดที่บันทึกตำหนิรูปพรรณใบหน้า หรือยานพาหนะของคนร้ายไว้หรือไม่ เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมโจรโรคจิตภัยสังคมรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้. 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์