ข่าว

วิดีโอ

'รีด' ชี้! 'บาสตี้' ต้องโดนใบแดงหลังฟันศอกใส่ตนจนร่วง

วินสตัน รีด กองหลังของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยัน บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องโดนใบแดง จากจังหวะชักศอกใส่เขา ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค. ว่า วินสตัน รีด กองหลังของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยัน บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของ "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องโดนใบแดง จากจังหวะชักศอกใส่เขา ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าวจบลงด้วยสกอร์ 0-0 แต่มีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้หลายฝ่ายออกมาวิจารณ์กันคือจังหวะที่  ชไวน์สไตเกอร์ สับศอกใส่ รีด จนลงไปกองกับพื้น แต่ มาร์ค แคลตเทนเบิร์ก ผู้ตัดสินในเกมนี้กลับเรียกทั้งคู่แค่มาเตือน และไม่ได้ให้ใบเหลืองหรือใบแดงกับทั้งคู่แต่อย่างใด โดย รีด ในฐานะผู้ถูกกระทำ  ยืนยันว่าจังหวะนี้ ชไวน์สไตเกอร์ ต้องโดนใบแดง

"มันควรเป็นใบแดงนะ เขารู้ตัวเองดีในสิ่งที่เขาทำ เขาศอกใส่หน้าผม ผู้ตัดสินไม่เห็นเหตุการณ์นั้น ดังนั้นเราเลยต้องเล่นกันต่อไป" รีด กล่าว

วินสตัน รีด กองหลังของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยัน บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องโดนใบแดง จากจังหวะชักศอกนอกเกมใส่เขา.... 6 ธ.ค. 2558 12:17 6 ธ.ค. 2558 17:01 ไทยรัฐ