ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อตาเมาแล้วได้เรื่อง! คว้าปืนลูกซองยิงบ้านลูกเขย โดนแย่งปืนได้ ถูกตีหัวเลือดอาบ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2558 11:38 น.
  SHARE

  พ่อตาเมาหนัก โกรธจัดมาตามหลานสาวไม่ยอมกลับ คว้าปืนลูกซองมา ยิงถล่มบ้านลูกเขยจนพรุน ขณะที่ลูกเขยใจเด็ดแย่งปืนยาวทุบหัวพ่อตาแตก บาดเจ็บเลือกโชก

  เมื่อ 6 ธ.ค.58 พ.ต.ต.จริญ ขาวเอี่ยม พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อเวลา 23.00 น. คืนวันที่ 5 ธ.ค.58 ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะ ทำร้ายร่างกายและยิงกันบริเวณบ้านเลขที่ 328/1 หมู่ 2 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ดร.ก่อเกียรติ ทองนุ่น สวป. และกำลังตำรวจสายตรวจ สายสืบ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุบ้างโรงเรียนวัดท่าม่วง หมู่ 2 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

  ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อ นายคำรณ ขวดทอง อายุ 62 ปี เลขที่ 73 หมู่ 2 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดนตีด้วยพานท้ายปืนลูกซองยาวที่ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ยาวประมาณ 7 ซม. เลือดไหลอาบใบหน้า เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจจึงรีบนำส่ง รพ.มหาราช ส่วนในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนลูกซองยาววางอยู่ 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืนลูกซอง 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งยังพบว่าประตูกระจกหน้าบ้านหลังดังกล่าวถูกกระสุนปืนเป็นรูพรุน

  จากการสอบสวนปากคำ นายสมชาย จิตรมย์ อายุ 34 ปี เจ้าของบ้านและเป็นลูกเขยของนายคำรณ ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ตนเป็นคนใช้ด้ามปืนตีศีรษะของนายคำรณ พ่อตา จนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนและญาตินั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน นายคำรณ พ่อตาซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก ได้เดินตามหาหลานสาวมาที่บ้านของตน แต่หลานสาวไม่ยอมกลับสร้างความไม่พอใจให้กับนายคำรณ พ่อตาเป็นอย่างมาก จึงเดินกลับไปบ้าน ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร ก่อนจะกลับมาอีกครั้งโดยคราวนี้ถืออาวุธปืนลูกซองยาวมาด้วย

  เมื่อมาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงใช้อาวุธปืนยิงปืนเข้าใส่ตนและญาติๆ 1 นัด กระสุนเจาะประตูกระจกเป็นรูพรุน และโชคดีกระสุนไม่ถูกผู้ใด ตนจึงตรงเข้าไปแย่งปืนจากนายคำรณ พ่อตามาได้ก่อนจะได้พานท้ายปืนกระแทกที่ศีรษะนายคำรณ จนศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ล้มฟุบกับพื้น ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุดังกล่าว

  ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญนายสมชาย เจ้าของบ้านไปสอบสวนปากคำในฐานะผู้เสียหาย ซึ่งนายสมชาย ยืนยันจะเอาเรื่องนายคำรณ พ่อตาจนถึงที่สุด ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอายัดตัวนายคำรณ พ่อตาใจร้อนรายนี้ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อตากับลูกเขยพ่อตายิงบ้านลูกเขยปืนลูกซองเมาหนักอาละวาดทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายยิงกันยิงใส่บ้านตีหัวตีศรีษะบาดเจ็บข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:24 น.