ข่าว

วิดีโอ

'ไอบ์' ชู 'คลอปป์' จุดประกายพาหงส์ซิวแชมป์พรีเมียร์ลีก

ปีกดาวรุ่งของทีมหงส์แดงออกโรงซูฮก "เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่คนปัจจุบันของทีมว่า เป็นผู้ที่ช่วยเข้ามาจุดประกายความเชื่อมั่นให้กับนักเตะทุกคน ว่าจะสามารถก้าวไปเป็นแชมป์ได้ในทุกรายการที่ลงสนาม โดยเฉพาะแชมป์พรีเมียร์ลีกที่ห่างเกินไปนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค.ว่า จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งของลิเวอร์พูล ออกโรงเชิดชูผู้จัดการทีมคนปัจจุบันว่า เป็นคนที่เข้ามาช่วยปลุกความมั่นใจให้กับบรรดานักเตะในทีม ให้กลับมามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถเค้นฟอร์มเก่งแซงคู่แข่งกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้อีกครั้งหลังจากห่างหายความสำเร็จไปนาน

โดยเฮดโค้ชชาวเยอรมันวัย 48 ปี เข้ามาช่วยกอบกู้สถานการณ์ของทีมหงส์แดง จากที่ต้องลงไปดิ้นรนในโซนล่างของตารางในช่วงออกสตาร์ท ให้กับมาพุ่งทะยานสู่ความมั่นใจอีกครั้งด้วยการยึดอันดับที่ 7 ในขณะนี้ พร้อมกับมีแต้มห่างจากเลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงอยู่เพียง 9 แต้มในขณะนี้

ล่าสุด จอร์ดอน ไอบ์ ได้เผยกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ตว่า กุนซือจอมทุ่มเทรายนี้ ได้เข้ามาปลุกความเชื่อมั่นให้กับลูกทีมทุกคน ว่าจะสามารถปิดฉาก 26 ปี ที่ห่างเกินจากการเป็นแชมป์ลีกสูงสุดได้ในปีนี้

"เขา(เจอร์เกน คลอปป์)ทำให้เราเชื่อว่าจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและถ้วยอื่น ๆ ได้ เจ้านายทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น รวมทั้งให้เราเล่นฟุตบอลได้อย่างอิสระอย่างที่ควรจะเป็น และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสัมพันธ์ระหว่างเขาและผู้เล่นทุกคนในทีมเป็นอะไรที่ทำให้เราไว้ใจ และเชื่อในทุการกระทำทั้งหมด"

สำหรับ ลิเวอร์พูล มีคิวลงสนามในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดที่ 15 ของฤดูกาล โดยจะต้องออกไปเยือนถิ่น เซนต์ เจมส์ปาร์ค ของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้.

ปีกดาวรุ่งของทีมหงส์แดงออกโรงซูฮกนายใหญ่คนปัจจุบันของทีมว่า เป็นผู้ที่ช่วยเข้ามาจุดประกายความเชื่อมั่นให้กับนักเตะทุกคนว่าจะสามารถก้าวไปเป็นแชมป์ได้ในทุกรายการที่ลงสนาม โดยเฉพาะแชมป์พรีเมียร์ลีกที่ห่างเกินไปนาน 6 ธ.ค. 2558 04:56 6 ธ.ค. 2558 05:44 ไทยรัฐ