ข่าว
100 year

ส.บอลแดนน้ำหอม เตรียมชี้ชะตา 'เบนเซมา' กรณีเซ็กส์เทปฉาว

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

สหพันธ์ฟุตบอลแดนน้ำหอม เตรียมพิจารณาเพื่อหาทางออกในกรณี "คาริม เบนเซมา" พัวพันขู่แบล็กเมล์เซ็กส์เทปฉาวของเพื่อนร่วมชาติอย่าง "มาติเยอ วัลบูเอนา" ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค.ว่า สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส หรือ แอฟแอฟแอฟ เตรียมพิจารณาโทษของ คาริม เบนเซมา ดาวยิงจอมฉาวของทีม เรอัล มาดริด ว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในทัพตราไก่ เพื่อสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ในปี 2016 หรือไม่ หลังตกเป็นผู้เกี่ยวข้อในคดีเซ็กส์เทปฉาวของ มาติเยอ วัลบูเอนา เพื่อนร่วมชาติ

กองหน้าวัย 27 ปี ถูกตำรวจรวบตัวเพื่อไปสอบสวนเมื่อประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยมีส่วนพัวพันกรณีขู่แบล็กเมล์เซ็กส์เทปอันอือฉาว ของดาวเตะเพื่อนร่วมชาติอย่าง มาติเยอ วัลบูเอนา และอาจต้องโดนจำคุกสูงสุดถึง 5 ปี หากถูกสอบสวนได้ว่าผิดจริง

โดยสำนักข่าว "เลอกิ๊ป" รายงานก่อนหน้านี้ว่า ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ อาจจะพิจารณาตัดเจ้าตัวออกจากทีมชุดสู้ศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย ในช่วงกลางปีหน้า เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนสมาธิของเพื่อนร่วมทีมตราไก่ ในระหว่างการเก็บตัวช่วงโค้งสุดท้าย

ขณะที่ "เลอ ปาริเซียง" รายงานว่า โนเอล เลอ แกรต์ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลแดนน้ำหอมและคณะ จะมีการเปิดพิจารณาถึงกรณีดังกล่าวในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับทุกฝ่าย ก่อนที่การแข่งขันยูโร 2016 ของทีมตราไก่ บนแผ่นดินบ้านเกิดจะเริ่มขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสแอฟแอฟแอฟคาริม เบนเซมาเรอัล มาดริดเซ็กส์เทปมาติเยอ วัลบูเอนาทีมชาติฝรั่งเศสยูโร 2016ข่าวข่าวกีฬาโนเอล เลอ แกรต์ไทยรัฐออนไลน์ดิดิเยร์ เดส์ชองส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้