ข่าว

วิดีโอ

แค่สงสัย! 'มันโช' ท้า 'เป๊ป' ลองคุมทีมกลางตารางดูบ้าง

"โรแบร์โต มันชินี" ออกโรงแสงความสงสัยว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" กุนซือสุดเนื้อหอมของยุโรปจะมีเส้นทางเช่นไร หากลองตัดสินใจเปลี่ยนจากการคุมทีมระดับชั้นแนวหน้า แล้วลองหันมาคุมทีมในระดับกลางตารางดูบ้าง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค.ว่า โรแบร์โต มันชินี ผู้จัดการทีมอินเตอร์ มิลาน แสดงความสงสัยว่าเพื่อนร่วมอาชีพอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะทำผลงานได้ดีแค่ไหนในการเปลี่ยนมาทำทีมฟุตบอลในโซนกลางตารางดูบ้าง หลังจากประสบความสำเร็จแต่กับทีมที่ยิ่งใหญ่อย่าง บาร์เซโลนา และ บาเยิร์น มิวนิก

โดยกุนซือหนุ่มวัย 44 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในการทีมยักษใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน และ ทีมเสือใต้ เดินหน้าเก็บแชมป์เป็นว่าเล่นในช่วงที่ผ่านมา อีกครั้งยังเป็นหนึ่งในโค้ชที่เนื้อหอมที่สุดในเวลานี้อีกด้วย หลังจากยังไม่ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัด

กระทั่งล่าสุด โรแบร์โต มันชินี นายใหญ่ของทีมอินเตอร์ มิลาน ในศึกกัลโช เซเรีย อา ได้ออกโรงตั้งข้อสงสัยว่า เพื่อนร่วมอาชีพชาวสเปนรายนี้จะเป็นอย่างไรบาง หากลองตัดสินใจเปลี่ยนมารับงานคุมทีมกลางตารางในอนาคต

"เขาทำงานค่อนข้างดีในการคุมทีมสไตล์อย่าง บาร์เซโลนา หรือบาเยิร์น มิวนิก แต่ผมต้องการที่จะเห็นเขาลองทำงานกับทีมในระดับกลางตารางดูบ้างว่าจะเป็นอย่างไร" อดีตกุนซือทีมเรือใบสีห้า ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว สกายสปอร์ต ออสเตรเลีย.

"โรแบร์โต มันชินี" ออกโรงแสงความสงสัยว่า "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" กุนซือสุดเนื้อหอมของยุโรปจะมีเส้นทางเช่นไร หอกลองตัดสินใจเปลี่ยนจากการคุมทีมระดับชั้นแนวหน้า แล้วลองหันมาคุมทีมในระดับกลางตารางดูบ้าง... 6 ธ.ค. 2558 01:18 6 ธ.ค. 2558 01:33 ไทยรัฐ