'แก้ว' หมวย สวย อึด! รักลงตัว งานลงล็อก

ข่าว

'แก้ว' หมวย สวย อึด! รักลงตัว งานลงล็อก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2558 07:45 น.

  เป็นทั้งนักร้องเป็นทั้งนางเอกละคร แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล เลยคิวฮอตมาก รออยู่นานค่อยจะนัดให้ไปเกาะติดชีวิตใน 1 วัน เอ้า แฟนคลับทั้งหลายทำให้แล้วตามใบสั่งนะจ๊ะ

  รู้แล้วว่า แก้ว นางยุ่ง จริง! เพราะนัดเจอตั้งแต่ 7 โมง ที่อาร์เอส มีคิวถ่ายสปอตโปรโมตกิจกรรม “ช่อง 8 พบเพื่อน” เลยมีพระเอก-นางเอก คึกคักๆ บรรยากาศเลยเหมือนจับปูใส่กระด้ง ส่วน แก้ว จะต้องควงพระเอก มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ไปร่วมกิจกรรมใช้เวลาชั่วโมงกว่า ก่อนจะรีบบึ่งรถไปกองละคร “หลวงพี่ดิจิตอล” เพราะ นัดไว้ที่วัดสวนมะม่วง ปทุมธานี ตอน 9 โมงเช้า เนื่องจากมีคิวแทรกขอถ่ายเพิ่ม ดีที่แต่งหน้าทำผมมาพร้อมแล้วเลยลุยถ่ายได้ทันที แก้ว บอกมากองนี้เหมือนไม่ได้มาทำงาน เพราะตัวพ่อตัวแม่สายฮาเยอะมาก เที่ยงปุ๊บกองถ่ายก็ปล่อยตัว แก้ว ก็คว้าข้าวกล่องขึ้นมาหม่ำบนรถ เพราะต้องรีบไปกอง “สุภาพบุรุษซาตาน” แถวพุทธมณฑลสาย 2 มีถ่ายฉากสำคัญซะด้วย ช่วงนั่งในรถตู้ก็เลยแย็บๆ ถามว่า ทำงานหนักอย่างนี้ หวานใจหนุ่ม ปอย-ณพล เจนธรรมนุกูล ไม่ห่วงมั่งเหรอ มาหาที่กอง ถ่ายมั่งมั้ย? แก้ว ยิ้มหวานก่อนตอบ เค้าก็ห่วง บอกให้ดูแลตัวเอง เรื่องมากองถ่ายแก้วไม่อยากให้เค้ามา ให้เค้าอยู่ในพื้นที่ของเค้าดีกว่า ว่างค่อยมาเจอกัน

  พระ-นาง ช่อง 8 ถ่ายสปอตโปรโมตช่อง 8 พบเพื่อน
  พระ-นาง ช่อง 8 ถ่ายสปอตโปรโมตช่อง 8 พบเพื่อน
  แก้ว-มังกร สุภาพบุรุษซาตาน
  แก้ว-มังกร สุภาพบุรุษซาตาน

  ฉากวันนี้เป็นงานแต่งงานซะด้วยในเรื่อง แก้ว ถูกบังคับให้แต่งงานกับ เป้-ทวีศักดิ์ แล้ว มังกร มาชิงตัวไป แก้ว ต้องใส่ชุดไทยเข้าฉาก เจ้าตัวบอก เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย ว่าแล้วก็เซลฟี่แชะๆ สงสัยจะส่งไปให้หนุ่ม ปอย แน่ๆ ช่วงกำลังซ้อม อ้าวจู่ๆก็มีแขกมาป่วนซะงั้น ลาล่า อาร์สยาม นำกองรายการ “ตามติดสะกิดดาว” มา ถ่ายเบื้องหลัง พอเห็นเป็นฉากแต่งงาน แก้ว เลยยิ่ง โดนล้อจนเขินหน้าแดง ถ่ายจน 6 โมงเป๊ง เลิกกอง แก้ว ก็ตรงดิ่งไป CDC เพื่อจะเล่นโยคะฟลาย แต่ยังเดินไปไม่ถึงขอแวะเติมพลังด้วยขนมโปรด ฮันนี่โทสต์ ชาเขียว ซะโหน่ย เดินย่อยซักพักก็เข้าไปเรียนปีนเชือกเหาะๆเหินๆ จนหน้าแดงเหงื่อชุ่ม พอ 3 ทุ่มปุ๊บ มีเสียงโทรศัพท์ดัง เป็นคุณแม่โทร.ตามให้กลับ บ้าน...แหม นึกว่าหนุ่ม ปอย ซะอีก อิ๊ๆ.

  กองรายการ
  กองรายการ "ตามติดสะกิดดาว" มาป่วนกองถ่าย
  แก้วเล่นโยคะฟลาย
  แก้วเล่นโยคะฟลาย
  ทานฮันนี่ โทสต์ ชาเขียว
  ทานฮันนี่ โทสต์ ชาเขียว
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย
  04:25

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์