ไลฟ์สไตล์
100 year

ทัพรถใหม่กระหึ่มมอเตอร์เอ็กซ์โป ทุกค่ายจัดหนักโปรแรงส่งท้ายปลายปี

อัลคาโปน
6 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เปิดตัวสุดบะละฮึ่มแล้ว

สำหรับ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 งานแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ ที่ยิ่งใหญ่สุดของไทยส่งท้ายปลายปี

ข่าวแนะนำ

ได้เริ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในวันที่ 13 ธ.ค.นี้ ส่วนสถานที่ยังคงเป็นที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค
เมืองทองธานี

งานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้คึกคักมากกว่าทุกปี เพราะมีค่ายรถยนต์มาร่วมมากกว่า 30 แบรนด์ รถจักรยานยนต์ ซึ่งรวมทั้งบิ๊กไบค์ มาแจมอีกไม่ต่ำกว่า 15 แบรนด์

ทุกค่ายรถยนต์และค่ายรถจักรยานยนต์ล้วนแต่จัดหนักเต็มเหนี่ยวทั้งรถต้นแบบ และรถใหม่รุ่นล่าเพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในไทย ซึ่งบางรุ่นยังเปิดตัวครั้งแรกในโลกอีกด้วย รวมทั้งยังมีรถที่ตกแต่งมาเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้

แถมยังมีการจัดโปรโมชั่นแรง แคมเปญเด็ด ยั่วใจกันสุดๆ

ด้วยเหตุที่ทุกค่ายต่างวาดหวังว่างานนี้จะช่วยดันยอดขายให้ทะลัก หลังจากที่สโลว์ซบมาตลอดทั้งปี

เสี่ยขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ บิ๊กบอสค่ายสื่อสากล หนึ่งในเจ้าพ่อธุรกิจสื่อสายยานยนต์ และยังเป็นผู้จัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 ประกาศลั่นด้วยความมั่นใจว่างานปีนี้จะคึกคักกว่าทุกปีที่ผ่านมา

รับอานิสงส์จากข่าวโครงสร้างภาษีสรรพสามิตรถยนต์ใหม่ที่จะเริ่มใช้ในต้นปีหน้า ได้ทำให้นักเลงรถไม่น้อยวิตกว่าราคารถปีหน้าจะแพงขึ้น จึงมาซื้อรถที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 อย่างคึกคัก

ดังนั้น บิ๊กขวัญชัยจึงประกาศตั้งเป้ายอดจับจองรถยนต์ในงานนี้จะมีไม่ต่ำกว่า 50,000 คัน และรถบิ๊กไบค์อีก 3,000 คัน สร้างเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 50,000 ล้านบาท

ช่วยปลุกเศรษฐกิจประเทศไทยให้เพิ่มความคึกคัก

สำหรับรถเด็ดที่น่าสนใจในงานนี้มีเพียบ ที่ห้ามพลาดคือการไปเบิ่งรถฮอนด้า บีอาร์-วีใหม่ ที่ฮอนด้าจะเปิดตัวพร้อมขายในต้นปีหน้า

นอกจากนี้ยังมี โตโยต้า อะแวนซ่าใหม่, อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ใหม่, มาสด้า 2 ใหม่, เชฟโรเลต แคปติวาใหม่, ฮุนได เอลันตร้า สปอร์ต เอสอี,ซูซูกิ เซียส อาร์เอส, เอ็มจี 5 ใหม่, มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่, นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริดใหม่, ซูบารุ เลอวอล์ค บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ เป็นต้น

ส่วนใครที่ชื่นชอบความ รื่นรมย์ในชีวิตก็ยิ่งห้ามพลาด เพราะงานมหกรรมยานยนต์ มีอีกชื่อหนึ่งว่า...

งานมหกรรมพริตตี้แห่งชาติ!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนมหกรรมยานยนต์มอเตอร์เอ็กซ์โป 2015งานแสดงรถยนต์รถจักรยานยนต์งานมหกรรมพริตตี้แห่งชาติคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:51 น.