ฮอนด้าลุยบิ๊กไบค์เดือด

ข่าว

  ฮอนด้าลุยบิ๊กไบค์เดือด

  อัลคาโปน

   6 ธ.ค. 2558 05:01 น.

   เรียกเสียงเฮลั่นส่งท้ายปลายปีสำหรับแฟนคลับบิ๊กไบค์ฮอนด้า

   เมื่อ ค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ได้เปิดฉากรุกเข้มตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือบิ๊กไบค์ ที่กำลังเติบใหญ่ขยายตัวอย่างน่าเร้าใจในบ้านเรา

   ด้วยการเปิดตัวบิ๊กไบค์ฮอนด้าโมเดลใหม่ในตระกูล 500 ซีรีส์ พร้อมกันทีเดียว 3 รุ่นที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 อันเป็นหนึ่งในงานแสดงยานยนต์ใหญ่สุดของไทย ซึ่งกำลังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้จนถึงวันที่ 13 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

   ได้แก่ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 500 อาร์ใหม่, ฮอนด้า ซีบี 500 เอฟใหม่ และ ฮอนด้า ซีบี 500 เอ็กซ์ใหม่

   บิ๊กไบค์ฮอนด้าตระกูล 500 ซีรีส์ใหม่ทั้ง 3 รุ่น ถูกออกแบบใหม่ให้โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ มีสมรรถนะที่โดดเด่น และความปลอดภัยเหนือระดับ เพื่อเพิ่มความหฤหรรษ์และความมั่นใจในการขับขี่

   โดยประเทศไทยยังถือเป็นประเทศแรกของโลกที่เปิดรับจองรถบิ๊กไบค์ทั้ง 3 รุ่นนี้

   ที่สำคัญ บิ๊กไบค์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นยังล้วนเมดอินไทยแลนด์เพราะฮอนด้าตั้งไทยเป็นฐานผลิตส่งออกทั่วโลก

   สำหรับ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 500 อาร์ใหม่ บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ตฟูลคาว ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งคัน แฟริ่งให้ความดุดันและปราดเปรียว ไฟหน้าคู่และไฟท้ายแบบแอลอีดี เบาะนั่งแบบแยกส่วนชัดเจน ด้านท้ายสั้นลงเพื่อความเป็นสปอร์ตเต็มขั้น สนนราคา 215,000 บาท

   ส่วน ฮอนด้า ซีบี 500 เอฟใหม่ บิ๊กไบค์เนคเกด ออกแบบใหม่ทั้งคัน เผยเครื่องยนต์และเฟรมรถมากขึ้น ไฟหน้าใหม่แอลอีดี ให้ความดุดัน ไฟท้ายแอลอีดี เบาะซ้อนท้ายแบบแยกส่วน ราคา 210,000 บาท

   และ ฮอนด้า ซีบี 500 เอ็กซ์ใหม่ บิ๊กไบค์แอดเวนเจอร์ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูปราดเปรียวยิ่งขึ้น ไฟหน้าและไฟท้ายใหม่แอลอีดี พร้อมวินด์ชีลด์ที่สูงขึ้นกว่าเดิม ราคา 220,000 บาท

   ทั้ง 3 รุ่นขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2 สูบ ดับเบิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ขนาด 500 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรกเอบีเอส และกุญแจแบบเวฟคีย์ ฝังชิพพิเศษป้องกันการโจรกรรม

   ในรุ่นซีบีอาร์ 500 อาร์ใหม่ และซีบี 500 เอฟใหม่ ยังได้ติดตั้งท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ที่มีความสปอร์ตเต็มตัวและให้เสียงที่นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย

   พร้อมกันนี้ ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 เอ.พี.ฮอนด้า ยังได้เผยโฉม “ฮอนด้า แอฟริกา ทวินใหม่” บิ๊กไบค์ทางฝุ่นที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในฐานะแชมป์แรลลี่หฤโหด ดาการ์แรลลี่ 4 สมัย

   ให้สิงห์นักบิดชาวไทยได้สัมผัสกันจะจะเป็นครั้งแรก

   สำหรับฮอนด้า แอฟริกา ทวินใหม่ ถือเป็นตัวท็อปของตระกูลซีอาร์เอฟ ถูกพัฒนาให้มีสมรรถนะที่สูงขึ้นยิ่งกว่าเดิมตามสไตล์รถแอดเวนเจอร์ยุคใหม่ที่เน้นใช้งานได้ทั้งบนทางฝุ่นและทางเรียบ

   ลุยได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นออฟโรดหรือทัวริ่ง หรือแม้กระทั่งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน

   เฉพาะ รุ่นนี้ กำหนดจะเปิดรับจองในไทยช่วงต้นปีหน้า

   หลับตาก็รู้ว่าอุณหภูมิตลาดบิ๊กไบค์จะยิ่งระอุเดือด!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์