ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Cool Trend 06/12/58

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต6 ธ.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  เอาใจผู้รักสุขภาพ : บริษัท โพโมะเฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด POMO 37° (โพโมะ เทอร์ตี้เซเว่นดีกรี) นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ใส่ใจเรื่องความดันโลหิตและรักสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติการวัดความดันโลหิตซึ่งใช้เทคโนโลยีล่าสุด พร้อมทั้งฟังก์ชัน วัดการเต้นหัวใจ วัดอัตราการหายใจ วัดคุณภาพการนอนหลับ และนับแคลอรี โดยทำการวัดอัตโนมัติทุกๆ 1 ชั่วโมง ใช้งานง่าย อ่านค่าง่าย และติดตั้งง่ายมาพร้อมกับสายรัดข้อมือมีหลากหลายสีสันไม่จำเจที่มาพร้อมกล่องถึง 3 สี ได้แก่ สีแสด สีฟ้า และสีดำ แบตเตอรี่ที่อยู่ในนานถึง 7 วัน พร้อมทั้งแท่นชาร์จจำนวน 2 ตัว เพื่อให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ราคา 2,990 บาท.

  แบต สุดทน
  แบต สุดทน

  เลอโนโว เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ Lenovo VIBE P1 และ True Lenovo 4G VIBE P1m ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่เคยหยุด นิ่งและไม่มีเวลาสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ โดย Lenovo VIBE P1 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุขนาด 5000 mAh ซึ่งให้พลังงานสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน และ TRUE Lenovo 4G VIBE P1m มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 4000 mAh จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้นานกว่า.

  ย้อนยุค
  ย้อนยุค

  Tracker เปิดตัวจักรยานไฟฟ้าแนวย้อนยุครุ่น 2016 เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม 15% แต่มีแรงบิดมากขึ้น 20% กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 70 วัตต์ ที่สามารถบิดได้ไกลถึง 56 กิโลเมตรกับจักรยานดีไซน์ย้อนยุคที่น่าใช้คันนี้ แต่สนนราคาค่อนข้างสูง คันละ 4,995 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือราว 161,000 บาท.

  เพลิดเพลิน
  เพลิดเพลิน

  Sound Splash ลำโพงบลูทูธในห้องน้ำ เพลิดเพลินกับกิจกรรมอาบน้ำกับเสียงเพลงจากลำโพงไร้สายที่กันน้ำ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไอแพด, ไอโฟน หรืออุปกรณ์แอนดรอยด์ สามารถสตรีมเพลงหรือสายโทรศัพท์มายังลำโพงนี้ในรัศมีไม่เกิน 60 ฟุต ตัวลำโพงขนาด 4.5×2.9×1.6 นิ้ว หนัก 67 ออนซ์ ติดตั้งแบตในตัวชาร์จครั้งหนึ่งใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง.

  เครื่องจับควัน
  เครื่องจับควัน

  The Roost เป็นไว-ไฟ แบตเตอรี่ขนาด 9 โวลต์ สำหรับการตรวจจับควันในบ้าน จะทำการแจ้งเตือนผ่านไปยังสมาร์ทโฟนทันทีหากพบควันในบ้าน และเมื่อเครื่องตรวจจับควันปิดจะแจ้งเตือนแบบเสียงเงียบไปที่สมาร์ทโฟนและจะเตือนหากแบตใกล้หมด สนนราคา 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,260 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool Trendไทยรัฐไซเบอร์เน็ตคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐโพโมะเฮาส์เลอโนโวTrackerSound SplashThe Roost

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 00:26 น.