ไลฟ์สไตล์
100 year

สตรีเพศพาเหรด ครองตำแหน่งท็อปไอจี

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต
6 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เดือนสุดท้ายปลายปี การจัดอันดับทำเนียบดาวรุ่ง ดาวแรงมีมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เป็นคิวของผู้ใช้อินสตาแกรม (Instagram) ซึ่งปัจจุบันมีอยู่กว่า 400 ล้านบัญชีทั่วโลก ปีนี้ปรากฏว่าภาพที่ได้ประทับหัวใจ ด้วยความชื่นชอบสูงสุด เป็นภาพของเคนเดล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) นางแบบและสาวสังคมผู้โด่งดัง โค่นแชมป์เก่าคิม คาร์แดชเชี่ยน พี่สาวต่างบิดาราบคาบ

ภาพของเคนเดล เจนเนอร์ นางแบบและสาวสังคมในตระกูลไฮโซอเมริกัน “คาร์แดชเชี่ยน” Kardashain ซึ่งถูกโพสต์ในเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา กลายเป็นภาพที่ถูกประทับรูปหัวใจ เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดถึง 3.2 ล้านครั้ง เอาชนะภาพของคิม คาร์แดชเชี่ยน พี่สาวต่างบิดา ที่เคยได้แชมป์ที่ยอดคนชื่นชอบสูงสุดที่ 2.4 ล้านครั้งไปได้

ข่าวแนะนำ

No.2
No.2
No.3
No.3

ภาพของเคนเดลหาใช่ภาพกึ่งโป๊กึ่งเปลือย หรือภาพขณะเดินแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในวิคตอเรียส์ ซีเคร็ท (Victoria’s Secret) แต่กลับเป็นภาพเธอนอนหลับตา สวมชุดลูกไม้สีขาว ไฮไลต์อยู่ที่ผมจะจัดเรียงเป็นรูปหัวใจ ขณะที่รูปแชมป์เก่าเป็นภาพแต่งงานระหว่างคิม คาร์แดชเชี่ยนและคานเย เวสต์ สามีนักร้อง

ในบรรดาภาพยอดนิยมในปีนี้ ส่วนใหญ่เป็นภาพของดารา นักร้องหญิงชาวอเมริกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพของเทเลอร์ สวิฟท์ ซึ่งติดหลายอันดับ เซเลน่า โกเมซ และบียอนเซ่ เป็นต้น

No.4
No.4
No.5
No.5

โดยภาพอันดับ 2 ที่มีคนชื่นชอบที่สุด เป็นภาพของเทเลอร์ สวิฟท์ นักร้องหญิงอเมริกัน กับกุหลาบขาวช่อโต ซึ่งได้รับจากคานเย เวสต์ มีคนถูกใจ 2.6 ล้านครั้ง อันดับ 3 เป็นของสวิฟท์ เช่นกัน แต่เป็นภาพเธอสวีทกับแฟนหนุ่ม ได้ยอดคนถูกใจ ไป 2.5 ล้านครั้ง

อันดับ 4 ตก เป็นของสวิฟท์อีกเช่นกัน โพสต์ภาพ เล่นกับแมวสุดโปรดชื่อเมเรดิธ มีคนถูกใจกดหัวใจให้ 2.4 ล้านครั้ง ส่วนอันดับ 5 ถึง 8 มียอดคนถูกใจ 2.3 ล้านครั้งเท่ากัน ได้แก่ภาพของเคลลี่ เจนเนอร์ พี่สาวของเคนเดล โพสต์ภาพจบไฮสคูล ต่อมาเป็นภาพของบียอนเซ่อุ้มลูกสาวบลู บลู โชว์ความจ้ำม่ำ และภาพของสวิฟท์อีกครั้ง กับแมวตัวเดิม รวมทั้งภาพเซลฟี่ของนักร้องหน้าแป้น เซเลน่า โกเมซ แฟนเก่าจัสติน บีเบอร์

No.6
No.6
No.7
No.7

ขณะที่อันดับ 9 เป็นภาพของสวิฟท์กับแมวเหมียว นอนกอดกันบนเตียงเช่นกัน มียอดถูกใจ 2.2 ล้านครั้งและอันดับ 10 เป็นภาพเซลฟี่ของเคนเดล เจนเนอร์ คนถูกใจไป 2.0 ล้านครั้งขณะเดียวกันบัญชีผู้ใช้งาน IG ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดในโลก ยังประกอบด้วย 1.เทเลอร์ สวิฟท์ ผู้ติดตาม 47.7 ล้านคน 2.คิม คาร์แดชเชี่ยน 46.8 ล้านคน 3.บียอนเซ่ 46.1 ล้านคน 4.เซเลน่า โกเมซ 44.6 ล้านคน 5.เอเดรียน่า แกรนเด 43.7 ล้านคน 6.จัสติน บีเบอร์ 39.2 ล้านคน 7.เคนเดล เจนเนอร์ 37.2 ล้านคน 8.เคลลี่ เจนเนอร์ 36.6 ล้านคน 9.นิกกี้ มินาจ 34.2 ล้านคน 10.โคลอี้ คาร์แดชเชี่ยน 32.2 ล้านคน.

No.8
No.8
No.9
No.9
No.10
No.10
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความไซเบอร์เน็ตไทยรัฐไซเบอร์เน็ตคาร์แดชเชี่ยนอินสตาแกรมInstagramเคนเดล เจนเนอร์เคนเดลเทเลอร์ สวิฟท์เมเรดิธคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:05 น.