ข่าว

วิดีโอ

It Movement 06/12/58

ยกเถิดเทิง กลองยาว ระบำรำฟ้อน 4 ภาค มาเฉลิมฉลองงานรับใบอนุญาต 4 จี คลื่นความถี่ 1800 MHz ศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอทรู ไม่ลืมพกซินแสติดตัวมาด้วย เพราะมีซ้อมประมูล 4 จีคลื่น 900 MHz ต่อ เพื่อความอุ่นใจด้านฮวงจุ้ย...

ตอนแรกว่าจะเปิด 4 จีบนคลื่น 1800 วันที่ 18 ธ.ค.นี้ แต่พอ ทรู บอกว่าจะเปิดเหมือนกันระหว่างวันที่ 15-20 ธ.ค. สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ซีอีโอเอไอเอส เลยขยับขึ้นมาเปิดวันที่ 5 ธ.ค. เลยซะงั้น ทำเอาวิศวกรทั้งค่ายมือหงิก เร่งติดตั้งเครือข่ายเป็นระวิง...

ประมูลคลื่นไม่ได้ เพราะไม่เอา แต่ ประเทศ ตันกุรานันท์ ซีอีโอดีแทค ก็ไม่หวั่น เพราะกอดคลื่นไว้เป็นกระตั้ก เลยเจียดคลื่น 1800 ที่มีอยู่เก่าก่อน มาทำ 4 จีเพิ่มอีก 5 MHz รวมเป็น 15 MHz ชนกะคู่แข่ง 2 ค่ายที่ต้องใช้เงินประมูลคลื่นมาได้ แบบสบายๆ นี่ยังมีเก็บไว้อีก 10 MHz นะ อย่าให้ควักออกมาโชว์...

วิชัย ทองแตง ประธาน ลิงค์ เน็ตเวิร์ค ศูนย์รวมนักธุรกิจภูธร ประกาศจับมือ มีเดีย อินฟินิตี้ ของ สุรินทร์ อมรชัชวาลกุล ร่วมทำตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์อาม่า RMA อันโด่งดัง อากงเตรียมตังค์ไว้ให้พร้อม...

เอสซีจี เปิดตัวเว็บไซต์ “SCG Building Materials” ตอบทุกแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัยของคนไทยและอาเซียน เด่นเรื่องการนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ด้านที่อยู่อาศัย อัพเดตเทรนด์ ไอเดียออกแบบตกแต่งแอ้มปรึกษาทุกปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยกับผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจีได้แบบฟรีๆ แล้วจะช้าอยู่ไย คลิกให้เร็วพลัน...

อีเอสอาร์ไอ (Esri) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศหรือ GIS (Geographic Information System) ปักหมุดประเทศไทย จัดสัมมนาเชิงวิชาการนานาชาติประจำปี “The 11th Esri Asia Pacific User Conference” สัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ฮือฮามากเพราะมี แจ็ค แดนเจอร์มอนด์ ผู้ก่อตั้ง ประธานบริษัท และมหาเศรษฐีทำเนียบฟอร์บส์ มาขึ้นเวทีด้วย...

โดนด่ามาเยอะ ประมูล 4 จีรอบใหม่คลื่น 900 วันที่ 15 ธ.ค.นี้ กสทช. จึงจัดเต็มยกเตียง เก้าอี้นวด โซฟา ปรนเปรอผู้เข้าประมูลเต็มที่ หวังหลอกล่อให้เคาะกระจาย...

5 ธ.ค. 2558 10:49 5 ธ.ค. 2558 10:49 ไทยรัฐ