บี้ รับเจอ โม ที่ซีแอตเทิลไปเที่ยวกัน เปรยปีใหม่อาจเจอกันที่เชียงใหม่

ข่าว

  บี้ รับเจอ โม ที่ซีแอตเทิลไปเที่ยวกัน เปรยปีใหม่อาจเจอกันที่เชียงใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ธ.ค. 2558 18:30 น.

   กลับมาเมืองไทยหลังละครบรอดเวย์ water fall ไปได้ดีที่อเมริกา ล่าสุด บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "กินข้าวยัง" พร้อมเคลียร์ข่าวภาพหลุดหวานๆ ที่อเมริกากับ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เริ่มที่เพลงกันก่อนเลย

   "เราไปทำงานที่อเมริกาเราก็อยากทำงานเพลงสักเพลงหนึ่งช่วงปีใหม่ สนุกๆ ก็หาธีมกัน ค่อยๆ คิดกันที่นู่นแล้วก็มาสังเกตว่าในทุกๆ วันที่เราทำงานที่นู่น ฝรั่งเขาจะถามว่าฮัลโหลฮาวอาร์ยู แต่ถ้าเป็นคนไทยจะถามกันว่ากินข้าวยัง จุดนี้มันคือความห่วงใยแบบไทย เลยเอาคำนี้มาใช้ในเพลงเร็ว"

   กินข้าวยัง
   กินข้าวยัง

   ถามถึงกระแสละครบรอดเวย์เป็นไงบ้าง "ซีแอตเทิลเป็นการไปเล่นครั้งสุดท้ายรอเข้าประตูเส้นชัย รอทางโน้นเขาตัดสินว่าเขาจะซื้อมั้ย สักประมาณ ก.พ.-มี.ค. 59 จะรู้ผล จะซื้อมั้ยเดาใจไม่ได้เลยอยู่ที่ความชอบของนักลงทุน แต่กระแสตอบรับดีมาก เล่นเสร็จคนปรบมือเต็มโรงทุกรอบ เล่นที่ซีแอตเทิลไปประมาณ 30 รอบ

   ปีใหม่ ฉลองที่ไทยหรืออเมริกาจ๊ะ "ปีใหม่อาจจะได้กลับบ้านเชียงใหม่ (จะมีไปเจอโมที่โน่นมั้ย) ก็แล้วแต่โอกาส ถ้าเขาไปก็อาจจะเจอกันบ้างตามสถานะ ตามโอกาส (มีถามกันบ้างมั้ยว่าปีใหม่จะไปเที่ยวไหนกัน) ไม่ได้ถามนะเพราะปีใหม่ผมไปรับงานไว้ แต่เห็นเขาบอกว่าน่าจะไปเชียงใหม่ (กลับมาได้เจอกันบ่อยมั้ย) เจอกันบ้าง ก็มีทานข้าวกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ กินข้าวยัง (หัวเราะ)"

   ไปเที่ยวกันยิ้มๆ นะจ๊ะโม
   ไปเที่ยวกันยิ้มๆ นะจ๊ะโม

   ล่าสุดมีภาพ บี้ กับ โม ที่อเมริกา "เขาก็ไปเที่ยวของเขา เราก็อยู่ที่นู่นพอดี ก็เลยมาเจอกันหน่อย มีไปเที่ยวเล็กๆ น้อยๆ ในซีแอตเทิล เพราะเราไม่ค่อยมีเวลาเที่ยวมาก เราทำงานเล่น 8 รอบต่ออาทิตย์ ว่างก็เลยมาเจอกัน มีเพื่อนๆ เยอะ ก็สนุกดีครับ (รูปออกมาค่อนข้างหวาน) ก็สนุกดี แซวกันยิ้มๆ คือเราอยู่ที่นั่นไม่ค่อยได้เที่ยวหรอกครับไปทำงานซะมากกว่า ทำได้แค่แวะๆ เที่ยวแตะๆ (ยิ้ม)"

   ปีใหม่เจอกันเชียงใหม่นะ อิอิ
   ปีใหม่เจอกันเชียงใหม่นะ อิอิ
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์