ไลฟ์สไตล์
100 year

เกือบไส้ติ่งแตก! หาม 'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ' ส่งรพ. ปลอดภัยยังพึ่งเครื่องช่วยหายใจ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 19:54 น.
SHARE

อยู่ดีๆ ก็เกิดอาการปวดท้องแบบกะทันหันโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย สำหรับแร็ปเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซึ่งในตอนแรกคิดว่าตนเองแค่ปวดท้องเพราะมีแก๊สในกระเพาะอาหาร เดี๋ยวก็หาย เลยแค่กินยาและนอนพัก แต่สุดท้ายก็ทนความเจ็บปวดไม่ไหว ทางครอบครัวจึงได้พาส่งโรงพยาบาลทันที ผลปรากฏว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบ ถ้ามาช้ากว่านี้อาจแตกได้ ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูหาภรรยาสาว เบลล์ ยุภาพร เพื่อสอบถามอาการป่วย โดยเบลล์ได้บอกว่า

"ตอนนี้พี่กอล์ฟนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เลิดสิน ค่ะ น่าจะออกจากโรงพยาบาลได้วันที่ 9 ธ.ค. โดยเมื่อวานได้มีอาการปวดท้องเป็นอย่างมาก แต่ต้องทำงานก่อน เพราะมีสัมภาษณ์หลายสื่อ ก็พยายามอดทน คิดว่าเดี๋ยวก็หาย ในตอนแรกคิดว่าปวดท้องเป็นแค่แก๊สในกระเพาะอาหารธรรมดาและยังทนได้อยู่ ปกติก็ไม่เคยเห็นเค้าป่วยหรือเจ็บมากขนาดนี้ ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะ แต่ยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจเพราะความดันขึ้นสูงมาก ถ้าเกิดไปโรงพยาบาลไม่ทัน ไส้ติ่งอาจจะแตกและเป็นอันตรายมากกว่านี้ได้ค่ะ"

ข่าวแนะนำ

สู้ๆ หายไวๆ นะจ๊ะ
สู้ๆ หายไวๆ นะจ๊ะ

ซึ่งหลังจากที่ทำการผ่าตัดได้ปลอดภัยดีแล้ว หนุ่มกอล์ฟได้โพสต์แง่คิดดีๆ เพื่อเตือนสติให้กับคนได้รู้ว่า แม้หน้าที่การงานเราจะดีเพียงใด แต่ชีวิตเราก็เปราะบางมาก

"ทำงานอยู่เมื่อวาน อยู่ๆ ก็ปวดท้องอย่างหนัก นึกว่าแค่ท้องอืด มาโรงบาลปรากฏว่าไส้ติ่งอักเสบจ้า หมอส่งตัวจากปิยะเวทมาผ่าเลิดสินเมื่อคืนก่อนมันจะแตกทันเวลา
ปวดแผลตุบๆ แต่เข้าใจแล้วว่าชีวิตเปราะบางเพียงใด ระหว่างรอยาสลบทำงาน เมื่อคืนกอล์ฟคิดว่ายอดวิวในยูทูบหรือคำชมว่าแร็ปเก่งใดๆ ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเลย
เรามันตัวเล็กนิดเดียว"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอให้ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หายจากอาการป่วยนี้เร็วๆ นะคะ จะได้กลับบ้านมาเล่นกับน้องชูใจเร็วๆ.

กอล์ฟและเบลล์ ภรรยาสาว
กอล์ฟและเบลล์ ภรรยาสาว
หายไวๆ ชูใจรออยู่น๊าา
หายไวๆ ชูใจรออยู่น๊าา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:47 น.