ข่าว

วิดีโอ

สาวอุดรฯ ช็อก! ขับเก๋งชน จยย.หน้าโรงพัก ตาย 1 ศพ-ถูกแจ้งข้อหาประมาทฯ

แม่ค้าสาวชาวอุดรธานี ขับรถเก๋งจะไปทำธุระในตัวเมืองเกิดอุบัติเหตุพุ่งชน จยย. ที่มีชายวัย 47 ปีขี่ข้ามถนนจะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มฝั่งตรงข้าม คู่กรณีสลบแน่นิ่ง ไปเสียชีวิตที่รพ. ฝ่ายสาวยังช็อกไม่หาย ทั้งยังถูกแจ้งข้อหาชนคนตาย...

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 4 ธ.ค.58 ร.ต.ท.อัศราพงษ์ ผิวขาว พงส.สภ.บ้านเทื่อม อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่หน้าโรงพักบ้านเทื่อม ถนนอุดร-บ้านผือ ต.เขือน้ำ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขพ 1528 อุดรธานี จอดอยู่ ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน ส่วนผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ทราบชื่อภายหลังว่า นายภคนุสรณ์ ทองเภ้า อายุ 47 ปี ราษฎรบ้านฝาง ต.บ้านฝาง อ.สระใคร จ.หนองคาย สวมกางเกงขาสั้นสีแดง เสื้อยืดสีน้ำตาล ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินล้มตะแคงอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ศูนย์อุดรธานี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน น.ส.สวิตซ์ นาสุวรรณ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 11 ต.หนองแวง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี คนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้การว่าตนมีอาชีพค้าขาย ได้ขับรถจาก อ.น้ำโสม มุ่งหน้าไปทำธุระที่ตัวเมืองอุดรธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้ตายขี่รถออกมาจากซอยข้างโรงพัก แล้วมาจอดอยู่กลางถนน ตนขับมาด้วยความเร็วสูง หลบไม่ทัน และเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนผู้ตายอย่างจังจนกระเด็นตกจากรถ จากนั้นจึงได้จอดรถลงมาดู

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนนเพื่อไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ถึงกลางถนนยังไม่ทันข้ามไปอีกฝั่งก็ถูกรถเก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนอย่างจัง จนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาคนขับรถเก๋งว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แม่ค้าสาวชาวอุดรธานี ขับรถเก๋งจะไปทำธุระในตัวเมืองเกิดอุบัติเหตุพุ่งชน จยย. ที่มีชายวัย 47 ปีขี่ข้ามถนนจะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มฝั่งตรงข้าม คู่กรณีสลบแน่นิ่ง ไปเสียชีวิตที่รพ. ฝ่ายสาวยังช็อกไม่หาย ทั้งยังถูกแจ้งข้อหาชนคนตาย... 4 ธ.ค. 2558 18:12 4 ธ.ค. 2558 19:11 ไทยรัฐ