ไลฟ์สไตล์
100 year

ปอ ลืมตามองหาครอบครัว น้องมะลิ ประจำการพร้อมเรียก พ่อขา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 18:05 น.
SHARE

อาการของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ยังคงดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดวันนี้จากการเปิดเผยของ ป๊อป ฐากูร การทิพย์ กล่าวว่าพยาบาลแจ้ง ปอ มีการลืมตา 

วันนี้ช่วงเช้าเมื่อเวลา 12.43 น. มีพระอาจารย์ ไม อินทรสิริ วัดป่าเขาภูหลวง จ.นครราชสีมา มาสวดอยู่หน้าห้อง ประมาณ 20 นาที

ข่าวแนะนำ

พระอาจารย์ ไม อินทรสิริ วัดป่าเขาภูหลวง จ.นครราชสีมา มาสวดอยู่หน้าห้อง
พระอาจารย์ ไม อินทรสิริ วัดป่าเขาภูหลวง จ.นครราชสีมา มาสวดอยู่หน้าห้อง

และช่วงเย็น 17.30 น. ป๊อป ฐากูร พระเอกหนุ่มรุ่นน้องช่อง 3 ได้มาเยี่ยมและเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ฝันเห็น ปอ ทฤษฎี ว่าหายดีออกจากโรงพยาบาลแล้ว เลยรีบรุดเยี่ยม พร้อมกล่าวระหว่างคุยกับครอบครัวปอ พยาบาลออกมาเรียกแม่และอาน้ำอ้อยให้เข้าไปหา บอกปอลืมตา พยายามมองหาคนในครอบครัว

"ผมเพิ่งได้มาครั้งแรกความจริงตั้งใจจะมาเยี่ยมนานแล้ว แต่พอดีวันนี้ถ่ายละครอยู่แถวโรงพยาบาลแถวนี้ด้วย เมื่อคืนผมฝันเห็นพี่ปอ ฝันว่าเราเดินเข้าไปในร้านข้าวร้านหนึ่ง แล้วเจอคนโต๊ะหนึ่งนั่งอยู่ ผมเห็นอาน้ำอ้อย พอมองถัดไปเห็นเป็นพี่ปอนั่งอยู่ แต่ลักษณะอาการดูเหมือนไม่ค่อยสบายมีจุดๆ เต็มตัว ผมเดินเข้าไปไหว้ แล้วบอกว่าขอโทษนะพี่ ผมไม่ได้ไปเยี่ยมพี่เลย รู้สึกผิดมาก พี่ปอบอกว่า ไม่เป็นไร แล้วผมก็ถามเขาว่าพี่ออกจากโรงพยาบาลแล้วเหรอ พี่ปอบอกออกแล้ว เป็นวันแรกที่ออกเลย

ป๊อบ ฐากูร ฝันว่าพี่ปอ ฟื้นแล้ว
ป๊อบ ฐากูร ฝันว่าพี่ปอ ฟื้นแล้ว

ในฝันผมบอกพี่ปอว่าโคตรดีใจเลยว่ะพี่ ผมอยากขอเซลฟี่กับพี่เป็นคนแรกได้ไหม คือในฝันมันดีมาก ถือว่าเป็นข่าวดี และพอดีว่าวันนี้มีถ่ายละครแถวนี้ เลยได้มาเยี่ยมพอดี ผมเจออาน้ำอ้อย อาก็บอกว่าพี่ปอดีขึ้น มีการตอบสนองดี และตอนผมมา พยาบาลออกมาตามอาน้ำอ้อยกับคุณแม่ พยาบาลบอกว่าเหมือนพี่ปอลืมตา และพยายามมองหาใครสักคน เท่าที่ผมได้คุยกับอา อาก็บอกว่าทุกอย่างดีขึ้นนะ ลืมตา เขารู้สึกตัว และกลอกตาไปมา รับรู้ว่าใครอยู่บ้าง คงเหมือนกับที่ข่าวบอก แต่ส่วนตัวผมไม่ได้เข้าไปเยี่ยม เพราะไม่ค่อยสบายอยู่ด้วยนิดหนึ่ง พอได้ยินข่าวดีวันนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะเมื่อคืนผมฝันถึงด้วย ดีใจกับพี่เราที่เขากลับมาแล้ว เขารู้สึกตัว

ถึงผมจะอยู่แค่หน้าห้อง เรามองไม่เห็นเขา แต่เราก็ส่งกำลังใจให้ ถามว่าผมสนิทกับพี่ปอไหม สนิทนะผมเข้าไปแรกๆ พี่ปอเป็นรุ่นพี่ที่ดี คอยให้คำแนะนำที่ดี ส่วนตัวไม่เคยร่วมงานกัน แต่เจอตามงานช่อง ถึงจะไม่เคยร่วมงานกัน แต่พี่ปอเหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่ง ถามว่าที่เก็บไปฝันเพราะคิดถึงพี่ปอหรือเปล่า ก็คงใช่ และคงรู้สึกผิดด้วยที่ผมไม่ได้มาเยี่ยม แต่วันนี้มาแล้ว และตอนที่ฝันมันเป็นฝันที่ดีนะว่าเขาออกจากโรงพยาบาล และฝันตอนเช้ามืดด้วยก่อนตื่นนอน ผมก็ขอให้เขาออกจากโรงพยาบาลจริงๆ"

จากนั้นเวลา 17.55 น. น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ กำลังใจสำคัญของ พ่อปอ ก็ได้เดินทางมาถึงโรงพยาบาลรามาธิบดี ด้วยความร่าเริง สดใส เหมือนเช่นทุกวัน.

พ่อพร้อมให้หนูปลุกยังคะ
พ่อพร้อมให้หนูปลุกยังคะ
น้องมะลิ ทักทายสื่อมวลชนพี่จ๋าแฟนคลับ
น้องมะลิ ทักทายสื่อมวลชนพี่จ๋าแฟนคลับ

เมื่อเวลา 19.30 น. ชวนันท์ สหวงษ์ หรือ ปิน น้องชายพระเอกชื่อดัง ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอาการของนายทฤษฎีวันนี้ว่า ภาพรวมยังทรงๆ เหมือนเดิม

"อาการก็ยังทรงๆ อยู่ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก ยังต้องเฝ้าระวังอยู่เหมือนเดิม ที่บอกว่าพี่ปอกรอกตาไปมาได้ ก็มีนะ เมื่อวาน (3 ธ.ค.) ผมเข้าไปคุยกับพี่ปอ เวลาที่ผมไปคุยกับเขา เล่นมุกกับเขา เขาก็รับรู้ เขาตอบสนอง เหมือนจะรับรู้ แต่ตอบโต้ไม่ได้ เวลาที่เขาลืมตา คือเขามองเห็นเลย เวลาบอกว่าปินมาแล้วนะ เขาก็จะพยักหน้า แต่ยังพูดไม่ได้ เล่าอะไรให้เขาฟัง เขาได้ยินหมด ล่าสุดเปิดผมให้เขาดูอีกรอบว่า ตอนที่เขาหลับไป ผมไปบวชให้เขามานะ ตอนนี้ผมยาวแล้ว ให้เขารีบลุกมาดู (หัวเราะ) ถามว่าเหมือนช่วงเช้า พี่ปอมีการไปเอ็กซ์เรย์มา อันนี้ผมไม่รู้เลย ผมยังไม่ได้คุยกับที่บ้านมา เรื่องอวัยวะต่างๆ ก็ยังต้องเฝ้าระวังอยู่ ส่วนเมื่อไหร่อวัยวะต่างๆ ของพี่ปอจะดีขึ้น ผมไม่ทราบเหมือนกัน เรื่องนี้ต้องให้คุณหมอมาบอกอีกทีดีกว่า เพราะเรื่องข้อมูล ผมไม่แน่นเลย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ตัดขา ปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ป่วยหนักตัดขา ปอตัดเท้าปอปอ ทฤษฎี ป่วยอาการปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ป่วยโคม่าปอ ทฤษฎี ไข้เลือดออกปอ ทฤษฎี โคม่าปอ อาการดีขึ้นปอ ลืมตาปอ ไม่ตัดขาภรรยาปอ ทฤษฎีแฟนปอ ทฤษฎีโบ แวนด้า แฟนปอ ทฤษฎีโบว์ แวนด้า แฟนปอ ทฤษฎีโบ แวนด้า ภรรยาปอ ทฤษฎีโบว์ แวนด้า ภรรยาโบ แวนดาโบว์ แวนดาโบ แวนด้าโบว์ แวนด้าปอ ทฤษฎีลูก ปอ ทฤษฎีลูกสาว ปอ ทฤษฎีน้องมะลิ ลูกปอ ทฤษฎีน้องมะลิ ลูกสาว ปอ ทฤษฎีแถลงอาการ ปอ ทฤษฎีประกาศอาการปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี บริจาคเลือดบริจาคเลือดให้ปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ร.พ.รามาปอ ทฤษฎี เลือดกรุ๊ปเอบริจาคเลือดให้ ปอ ทฤษฎี ที่ไหนปอ เป็นไข้เลือดออกไข้เลือดออกภาวะไตวายปอ ไตวายไตวายเฉียบพลันปอ ทฤษฎีขอบริจาคเลือดบริจาคเลือดกรุ๊ป เอเลือดกรุ๊ป เอลือ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:06 น.