วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ราฟฟาเอล' หวังพา 'สิงห์หนุ่ม' กะซวก 'เสือใต้' เสาร์นี้

'ราฟฟาเอล' หวังพา 'สิงห์หนุ่ม' กะซวก 'เสือใต้' เสาร์นี้

  • Share:

ราฟฟาเอล ดาวยิงเลือดแซมบ้าของทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค หวังพาต้นสังกัดเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิก ในเกมบุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์นี้ให้ได้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ธ.ค. ว่า ราฟฟาเอล ดาวยิงชาวบราซิล ของ "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค หวังพาต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในเกมบุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์นี้ให้ได้

ราฟฟาเอล ซัดคนเดียว 2 ประตู พาทีมสิงห์หนุ่ม บุกไปกะซวก เสือใต้ ดับอนาถคาถิ่น 2-0 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งฤดูกาลที่แล้วกลัดบัคได้ถึง 4 คะแนน จากการเล่นกับบาเยิร์น ทั้งเหย้าและเยือน ซึ่งดาวยิงชาวบราซิลเลียนหวังพาทีมคว้าชัยชนะเหนือเสือใต้ให้ได้ในวันเสาร์นี้ พร้อมยกย่องว่าบาเยิร์นฯ เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้

"ผมกำลังตั้งตารอการแข่งขันกับทีมที่อาจจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ นี่คือการเพิ่มแรงกระตุ้นให้กับเรา เราจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อทำประตูให้ได้ เราจำเป็นต้องทำเหมือนกับความกล้าหาญในฤดูกาลที่ผ่านมาที่เราไม่แพ้บาเยิร์นทั้งไปและกลับ และได้ถึง 4 คะแนนจากพวกเขา หากเราทำแบบนั้นได้อีกครั้งเราก็มีโอกาสที่จะชนะหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกได้" ราฟฟาเอล กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้