ไลฟ์สไตล์
100 year

ดารา-ตลก แห่ครอบครู! สำนักอาจารย์พลพยัคฆราช ฤาษีดังเมืองสุพรรณ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 20:14 น.
SHARE

ดารา นักร้อง ตลกกว่า 100 คน ร่วมพิธีครอบครูประจำปีสำนักพยัคฆบรรพต โดยพระฤาษีอาจารย์พลพยัคฆราช พร้อมขึ้นเวทีให้ความบันเทิง ทั้งยังตั้งโรงทานเลี้ยงอาหารแก่ผู้มาร่วมพิธีด้วย...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. มีรายงานว่า ที่บริเวณสำนักพยัคฆบรรพต อุทยานปู่ฤาษีองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี มีการจัดงานครอบครูใหญ่ประจำปี 58 ขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 ธ.ค. ซึ่งในคืนแรกได้จัดพิธีครอบครูให้กับกลุ่มนักแสดงทุกสาขาอาชีพ โดยพระฤาษีอาจารย์พลพยัคฆราช เจ้าสำนัก ได้เริ่มทำพิธีครอบครูให้กับกลุ่มศิลปิน ตลก ดารา นักร้อง นักแสดงที่มากันมากกว่า 100 คน ตั้งแต่เวลา 21.59 น. ของวันที่ 3 ธ.ค.

ข่าวแนะนำ

สำหรับกลุ่มบรรดาศิลปินตลกที่เดินทางมา มีอาทิ บอล เชิญยิ้ม - โป๊งเหน่ง - น้าค่อม - หยอง ลูกหยี - นุ้ย เชิญยิ้ม นำมาโดย ถั่วแระ เชิญยิ้ม นายกสมาคมตลกแห่งประเทศไทย โดยบอล เชิญยิ้ม ได้นำคณะสิงโตมาเชิดถวาย และกลุ่มศิลปินตลกได้สลับกันขึ้นเวทีแสดงตลกให้กับผู้มาร่วมงานนับพันคนได้ชมกัน พร้อมการนำอาหารคาวหวานมาเปิดโรงทานเลี้ยงฟรีแก่ผู้มาร่วมงานด้วย

นอกจากนี้ มี แม็ค วีรคนิศร์ พระเอกชื่อดังช่อง 7 สี ควงแฟนสาวฝ้าย เอเอฟ 4 ยังมีนักร้องดัง แบงค์ แบล็ควานิลลา รวมถึงเสรี รุ่งสว่าง - บิว กัลยาณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเข้าร่วมทำพิธีครอบครู และลงนะหน้าทองเสริมสิริมงคลด้วย

ในส่วนของประชาชนทั่วไปที่จองคิวเพื่อเข้าร่วมพิธีไว้กว่า 2,000 คนนั้น ทางสำนักได้ถือเอาฤกษ์ดีช่วงวันพ่อแห่งชาติทำพิธีครอบครูใหญ่ให้ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครอบครูดาราครอบครูตลกครอบครูพิธีครอบครูสำนักพยัคฆบรรพตอุทยานปู่ฤาษีองค์ใหญ่ที่สุดในโลกงานครอบครูใหญ่ประจำปีพระฤาษีอาจารย์พลพยัคฆราชอู่ทองสุพรรณบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:58 น.