ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแม็ค' ถอนหายใจ! 'สาลิกา' ย่ำแย่สุดๆ

"บิ๊กแม็ค" สตีฟ แม็คคลาเรน นายใหญ่ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับ สถานการณ์ในทีมกำลังย่ำแย่เป็นอย่างมาก แต่ยังมั่นใจ เกมลีกที่จะพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมของเขาจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ธ.ค. ว่า สตีฟ แม็คลาเรน ผู้จัดการทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับสถานการณ์ในทีมของเขากำลังย่ำแย่มาก โดยเฉพาะบรรดาลูกทีม แต่ถึงอย่างไร วันอาทิตย์นี้จะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้แข้งสาลิกาดงเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

สาลิกาดงกำลังอยู่ในฟอร์มที่ย่ำแย่ หลังแพ้มา 2 เกมรวด โดยเฉพาะนัดล่าสุดที่บุกไปพ่ายต่อ คริสตัล พาเลซ แบบย่อยยับ 5-1 ทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่รองบ๊วยเป็นที่เรียบร้อย

"บิ๊กแม็ค" นายใหญ่สาลิกาดง ออกมายอมรับว่า เขากำลังเผชิญกับสถานการณ์จนมุม แต่ยังมั่นใจในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ที่จะเปิดบ้านพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมของเขาจะประกาศศักดาเรียกฟอร์มเก่งต่อหน้าแฟนบอลที่มาเชียร์ได้อย่างแน่นอน

"ไม่มีใครในสโมสรนี้แฮปปี้หรอกนะ เราแพ้มา 2 เกมล่าสุด และฟอร์มการเล่นก็ไม่ดีเอาเสียเลย มันคือจุดเปลี่ยนสำคัญ เราจนมุม แต่ความมั่นใจก็สามารถกลับมาได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน

เราเชื่อมั่นในตัวนักเตะเหล่านี้ แต่ความมั่นใจของพวกเขามันย่ำแย่มาก พวกเขาหลายคนยังเป็นนักเตะหนุ่ม นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องผ่านไปให้ได้

ประสบการณ์นี้พวกเขาจะต้องผ่านมันไปให้ได้ มันคืออุปสรรคเล็กน้อยของสโมสรใหญ่กับสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ ซึ่งจะทำให้เกิดความแข็งแกร่งเมื่อพวกเขาผ่านมันไปได้ นั่นคือสิ่งที่เราต้องเชื่อ เกมถัดไปคือโอกาสที่เราจะเรียกฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมาอีกครั้ง และได้ผลตามที่ต้องการ 

ความเชื่อมั่นทั้งหมดจะมาทันทีหากเราเอาชนะ เราทำมันได้หลายครั้งในฤดูกาลนี้ เราทำได้หลังเกมวัตฟอร์ด, เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ มันเป็นผลงานที่ย่ำแย่ แต่เกมเสมอกับเชลซี 2-2 คือสิ่งที่เราตอบสนองออกมา" บิ๊กแม็คเผย

"บิ๊กแม็ค" สตีฟ แม็คคลาเรน นายใหญ่ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับ สถานการณ์ในทีมกำลังย่ำแย่เป็นอย่างมาก แต่ยังมั่นใจ เกมลีกที่จะพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมของเขาจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อย่างแน่นอน... 4 ธ.ค. 2558 16:28 4 ธ.ค. 2558 17:35 ไทยรัฐ