ไลฟ์สไตล์
100 year

บอล เชิญยิ้ม สงสาร พอร์ช ถูกทักหน้าเหมือนกัน โต้ทอดทิ้งลูก!

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 15:10 น.
SHARE

ไม่รู้ใครจะเสียใจดี เมื่อมีคนเอาหน้าของพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” มาเปรียบเทียบกับตลกซุป'ตาร์ “บอล เชิญยิ้ม” งานนี้บอลเอ่ยปาก “สงสารพอร์ช” หลังจากโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมข่าวลือ “ทิ้งลูก” เจ้าตัวขอเปิดใจในรายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2”

“อันนี้อันดับแรกเลยอย่าใช้คำว่าพอร์ชหน้าเหมือนผม ผมขอหน้าเหมือนพอร์ชดีกว่า ผมดูรูปนั้นวันแรกปุยฝ้ายส่งมาให้ผมดู ผมก็เห็นรูปอันดับแรกคือผมสงสารน้อง เอาแล้วเป็นเรื่องแล้ว เราก็ไม่อยากนิ่งๆ มีนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์ผมก็บอกว่าไม่สัมภาษณ์ดีกว่า ผมไม่อยากจะมาเกาะกระแสอะไรโน่นนี่นั่น ไม่เอา แล้วอีกอย่างต้องเข้าใจน้องด้วยว่าน้องเขาได้รับอุบัติเหตุมาจนน้องไม่สามารถที่จะออกกำลังกายหรือว่าดูแลร่างกายได้ช่วงนั้น เดี๋ยวผมว่าก็คงดีขึ้น ดีกว่าผมด้วย

ข่าวแนะนำ

ดูแลลูกดีเสมอ
ดูแลลูกดีเสมอ

ส่วนเรื่องที่บอกว่าผมไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกถามว่ารู้สึกยังไง ผมรู้สึกเฉยๆ เพราะว่าคนที่มอง เขาไม่ได้มาอยู่ในครอบครัวเรา เขาไม่ได้มาใช้ชีวิตกับเรา เขาไม่รู้หรอกว่าวันหนึ่งสิ่งที่เราทำกับชีวิตเรา สิ่งที่เราทำกับครอบครัวเรา เราทำอะไรบ้างใครจะมองยังไง ไม่เป็นไร ผมคิดว่าผมทำให้ลูกผมดีที่สุด แค่นั้นพอ คือชีวิตอะไรก็แล้วแต่ทำโดยไม่ต้องไปหวังผลอะไร ผมไม่ต้องการให้คุณรู้ ไม่เป็นไร คุณจะว่าผมยังไงแล้วแต่ จะตราหน้าผมว่ายังไงแล้วแต่ ผมทำเพื่อให้ลูกผมอิ่ม ให้ลูกผมมีการศึกษา ทำให้ลูกผมได้เรียนดีๆ พอ ถ้าผมทิ้งลูกไม่สนใจไม่ดูแล ผมคงไม่ได้มานั่งอยู่อย่างนี้หรอกครับ ทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ไปไหน กินอะไร ผมรับผิดชอบทั้งหมด ผมบอกกับลูกเสมอว่าเบลล์ ไบรท์ พ่อไม่ใช่คนรวย พ่อมาจากศูนย์ถ้าเบลล์ไบรท์ไม่เรียน วันนี้พ่อมีกำลังส่งให้เรียนแล้วไม่เรียน ถ้าพ่อตายไปจะอยู่ยังไง พ่อมีบ้านให้คุ้มกะลาหัว ให้นอนพักอาศัย แล้วถ้าวันหนึ่งไม่ตั้งใจเรียน ไม่มีงานทำดีๆ ทำผมเป็นห่วงในการใช้ชีวิตของเขา กับข่าวไม่เลี้ยงลูกไม่ส่งเสีย ถ้าไม่ใช่เราแล้วใครจะส่งเสียใครจะดูแล ในเมื่อมันคือเลือดของเรา เราสร้างเขาขึ้นมา”.

บอล เชิญยิ้ม
บอล เชิญยิ้ม
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอล เชิญยิ้มพอร์ช ศรัณย์พอร์ช หน้าเหมือนบอลพอร์ช บอล เชิญยิ้มบอล เชิญยิ้มทิ้งลูกข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:52 น.