ไลฟ์สไตล์
100 year

ผจก.ทีมสตูลยูไนเต็ด เข้าแจ้งความผู้ตัดสินหมิ่นประมาท

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 15:30 น.
SHARE

นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.ทีมสโมสรฟุตบอลสตูลยูไนเต็ด พร้อมด้วยทนายความได้เข้าแจ้งความ หลังจากที่ได้รับการพาดพิงจากนายครินทร์ สร้อยสังวาลย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปียนลีก ระหว่างสตูลยูไนเต็ดและขอนแก่นยูไนเต็ด

วันที่ 4 พ.ย. เวลา 10.00 น. นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.ทีมสโมสรฟุตบอลสตูลยูไนเต็ด พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.สมชาย สายชนะพันธ์ ทนายความได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ภูนท เรืองยิ่ง พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสตูล หลังจากที่ได้รับการพาดพิงจากนายครินทร์ สร้อยสังวาลย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปียนลีก ระหว่างสตูลยูไนเต็ดและขอนแก่นยูไนเต็ด  

ข่าวแนะนำ

โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์กองเชียร์ทีมหมอผีรุมทำร้ายหลังจบเกม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พ.ย.58 ว่าที่ ร.ต.สมชาย สายชนะพันธ์ ทนายความฯ ได้กล่าวว่าหลังเกิดการพาดพิงดังกล่าว นายพงศพัศ ซึ่งเป็น ผจก.ทีมสตูลยูไนเต็ด เกิดความเสียหาย จึงได้แจ้งความหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงไว้ก่อน

ด้าน นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.สโมสรสตูลยูไนเต็ด กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเข้าไปช่วยเหลือ ไปช่วยระงับเหตุแต่กลับไปบอกว่าตนข่มขู่ให้พูด ซึ่งยืนยันว่าตนไม่ได้ข่มขู่หรือขู่ให้พูดหรือบังคับให้พูด ตนจะทำเช่นนั้นได้อย่างไรในเมื่อในเหตุการณ์ดังกล่าวมีทั้งตำรวจ สื่อมวลชน และอพปร.อยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งทุกคนเห็นว่าในคืนนั้นไม่มีการข่มขู่ เพียงแต่บอกว่ามีความจริงอะไรให้พูดออกมาให้หมด และไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเขาจะพูดมาแบบนี้ การที่เขาพูดเหมือนว่าตนไปบังคับทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงต้องมีการมาแจ้งความไว้โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความเพื่อดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ยว่าที่ร.ต.สมชาย สายชนะพันธ์นายครินทร์ สร้อยสังวาลย์สตูล ยูไนเต็ดขอนแก่น ยูไนเต็ดข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:16 น.