ผจก.ทีมสตูลยูไนเต็ด เข้าแจ้งความผู้ตัดสินหมิ่นประมาท

ข่าว

  ผจก.ทีมสตูลยูไนเต็ด เข้าแจ้งความผู้ตัดสินหมิ่นประมาท

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ธ.ค. 2558 15:30 น.

   นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.ทีมสโมสรฟุตบอลสตูลยูไนเต็ด พร้อมด้วยทนายความได้เข้าแจ้งความ หลังจากที่ได้รับการพาดพิงจากนายครินทร์ สร้อยสังวาลย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปียนลีก ระหว่างสตูลยูไนเต็ดและขอนแก่นยูไนเต็ด

   วันที่ 4 พ.ย. เวลา 10.00 น. นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.ทีมสโมสรฟุตบอลสตูลยูไนเต็ด พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.สมชาย สายชนะพันธ์ ทนายความได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ภูนท เรืองยิ่ง พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสตูล หลังจากที่ได้รับการพาดพิงจากนายครินทร์ สร้อยสังวาลย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ในการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปียนลีก ระหว่างสตูลยูไนเต็ดและขอนแก่นยูไนเต็ด  

   โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์กองเชียร์ทีมหมอผีรุมทำร้ายหลังจบเกม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พ.ย.58 ว่าที่ ร.ต.สมชาย สายชนะพันธ์ ทนายความฯ ได้กล่าวว่าหลังเกิดการพาดพิงดังกล่าว นายพงศพัศ ซึ่งเป็น ผจก.ทีมสตูลยูไนเต็ด เกิดความเสียหาย จึงได้แจ้งความหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงไว้ก่อน

   ด้าน นายพงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.สโมสรสตูลยูไนเต็ด กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเข้าไปช่วยเหลือ ไปช่วยระงับเหตุแต่กลับไปบอกว่าตนข่มขู่ให้พูด ซึ่งยืนยันว่าตนไม่ได้ข่มขู่หรือขู่ให้พูดหรือบังคับให้พูด ตนจะทำเช่นนั้นได้อย่างไรในเมื่อในเหตุการณ์ดังกล่าวมีทั้งตำรวจ สื่อมวลชน และอพปร.อยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งทุกคนเห็นว่าในคืนนั้นไม่มีการข่มขู่ เพียงแต่บอกว่ามีความจริงอะไรให้พูดออกมาให้หมด และไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเขาจะพูดมาแบบนี้ การที่เขาพูดเหมือนว่าตนไปบังคับทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงต้องมีการมาแจ้งความไว้โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความเพื่อดำเนินการต่อไป

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์