ข่าว

วิดีโอ

'ลูคัส' ลั่น 'หงส์แดง' ยุคคล็อปป์ ยังพัฒนาได้อีก

ลูคัส เลวา มิดฟิลด์มหาเทพของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เริงร่ากับช่วงเวลาที่สดใสภายใต้การคุมทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ ลั่นทีมของเขายังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ธ.ค. ว่า ลูคัส เลวา มิดฟิลด์จอมขยันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มั่นใจว่าทีมของเขาภายใต้การคุมทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่ป้ายแดง จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุดยั้ง

หลังการเข้ามาคุมทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ ทำให้เหล่าสาวกเดอะ ค็อป กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยเฉพาะ 8 เกมหลังสุดที่พวกเขาสามารถเก็บชัยได้ถึง 7 เกม ทำให้ตารางคะแนนในลีก หงส์แดง เขยิบขึ้นมารั้งอันดับที่ 6 แบบเงียบๆ โดยมีคะแนนตามหลังท็อปโฟร์เพียง 4 คะแนนเท่านั้น

โดย ลูคัส เลวา มิดฟิลด์ที่เกือบจะหมดอนาคตในถิ่นแอนด์ฟิลด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ก่อน จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาเป็นแกนหลักภายใต้ยุคคล็อปป์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า "ผมคิดอย่างตรงไปตรงมานะ เราแค่ทำให้ดีที่สุดเกมต่อเกม และผมเชื่อว่าเรายังพัฒนาได้อีก แน่นอนเราอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ในรูปทรงที่ดี ทุกคนกำลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ มาดูกันว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นไปยังจบฤดูกาลหรือไม่ แต่แน่นอนหากเรารักษาฟอร์มเช่นนี้ต่อไป ผมมั่นใจว่าเราจะเอาชนะได้มากกว่าพ่ายแพ้"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ "หงส์แดง" จะบุกไปเยือนถิ่น เซนต์ เจมส์ปาร์ค ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้

ลูคัส เลวา มิดฟิลด์มหาเทพของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เริงร่ากับช่วงเวลาที่สดใสภายใต้การคุมทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ ลั่นทีมของเขายังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้... 4 ธ.ค. 2558 15:26 4 ธ.ค. 2558 16:23 ไทยรัฐ