ไลฟ์สไตล์
100 year

'ปู' ร่วมอุปสมบทหมู่ 59 รูป ที่สมุทรปราการ แฟนคลับแห่เซลฟี่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 15:24 น.
SHARE

'ยิ่งลักษณ์' ประธานโครงการอุปสมบทหมู่ 59 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง เนื่องในโอกาสทรง เจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ที่วัดชัยมงคล จ.สมุทรปราการ แฟนคลับกว่า 800 คนทราบข่าวร่วมต้อนรับให้กำลังใจและถ่ายเซลฟี่ด้วย...

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 4 ธ.ค.58 ที่วัดชัยมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาเป็นประธานโครงการอุปสมบทหมู่ 59 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสทรง เจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยมีนายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ร่วมทั้งอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขตพื้นที่ จ.สมุทรปราการ และบรรดาชาวบ้านที่ทราบข่าว กว่า 800 คน ต่างนำดอกไม้มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจในโอกาสที่เดินทางมาที่ จ.สมุทรปราการ 

ข่าวแนะนำ

แฟนคลับให้กำลังใจ พร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
แฟนคลับให้กำลังใจ พร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก


โดยบรรยากาศในพิธี ภายหลังจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแล้ว ได้ทำพิธีขอขมาและมอบผ้าไตรให้แด่นาคที่เข้าร่วมอุปสมบท ก่อนที่จะร่วมกับผู้ที่มาร่วมโครงการบริจาคปัจจัยถวายแก่วัดเพื่อนำไปบำรุงพระพุทธศาสนาต่อไป ภายหลังจากเสร็จพิธี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังได้ออกมาร่วมถ่ายรูปเซลฟี่กับชาวบ้านที่มายืนรอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง โดยมีกำลังทหารตำรวจมาคอยดูแลรักษาความปลอดภัยตามจุดต่างๆ ก่อนที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะเดินทางกลับ.

เซลฟี่!!!
เซลฟี่!!!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรปู ยิ่งลักษณ์โครงการอุปสมบทหมู่ 59 รูปสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ถ่ายเซลฟี่วันพระชนมพรรษา5 ธันวาคมวัดชัยมงคลต.ปากน้ำอ.เมืองสมุทรปราการข่าวทั่วไทยสมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:17 น.