'บิ๊ก มท.' รับมอบของพระราชทาน ร่วมงาน 'ปั่นเพื่อพ่อ'

ข่าว

  'บิ๊ก มท.' รับมอบของพระราชทาน ร่วมงาน 'ปั่นเพื่อพ่อ'

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ธ.ค. 2558 15:56 น.

   "ปลัด มท." นำทีม "บิ๊กคลองหลอด" รับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน กิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad"  

   เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.58 ที่ห้องประชุม 3 ชั้น 5 อาคารสถาบันดํารงราชานุภาพ กระทรวงมหาดไทย นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีรับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน ในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในส่วนของกระทรวงมหาดไทย เพื่อนำมามอบให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของกระทรวงมหาดไทยในส่วนกลาง สำหรับการจัดพิธีรับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน ในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" กระทรวงมหาดไทยจัดขึ้นเพื่อให้การรับมอบเสื้อและสิ่งของพระราชทาน เป็นไปอย่างสมพระเกียรติ โดยกระทรวงมหาดไทยได้รับมอบสิ่งของพระราชทาน ประกอบด้วย เสื้อ เข็มกลัดที่ระลึก และสายรัดข้อมือพระราชทาน เพื่อนำมามอบให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของกระทรวงมหาดไทยในส่วนกลาง ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2558 และได้กำหนดจัดพิธีรับมอบฯ ในวันนี้ (4 ธ.ค.) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ของกระทรวงมหาดไทยทุกท่านได้เข้ารับมอบเสื้อและสิ่งของพระราชทาน เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ซึ่งทรงมีพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานสิ่งของพระราชทาน ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ

   โดยผู้เข้ารับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ของกระทรวงมหาดไทยในครั้งนี้มีจำนวน 177 คน ประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย ฝ่ายข้าราชการการเมือง ฝ่ายข้าราชการประจำ อธิบดี และข้าราชการในสังกัดกระทรวงมหาดไทย ที่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ (เฉพาะในส่วนกลาง) ทั้งนี้ ทุกท่านจะได้นำเสื้อพระราชทานสวมใส่เข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์