ไลฟ์สไตล์
100 year

'บิ๊ก มท.' รับมอบของพระราชทาน ร่วมงาน 'ปั่นเพื่อพ่อ'

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 15:56 น.
SHARE

"ปลัด มท." นำทีม "บิ๊กคลองหลอด" รับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน กิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad"  

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.58 ที่ห้องประชุม 3 ชั้น 5 อาคารสถาบันดํารงราชานุภาพ กระทรวงมหาดไทย นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีรับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน ในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในส่วนของกระทรวงมหาดไทย เพื่อนำมามอบให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของกระทรวงมหาดไทยในส่วนกลาง สำหรับการจัดพิธีรับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทาน ในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" กระทรวงมหาดไทยจัดขึ้นเพื่อให้การรับมอบเสื้อและสิ่งของพระราชทาน เป็นไปอย่างสมพระเกียรติ โดยกระทรวงมหาดไทยได้รับมอบสิ่งของพระราชทาน ประกอบด้วย เสื้อ เข็มกลัดที่ระลึก และสายรัดข้อมือพระราชทาน เพื่อนำมามอบให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมของกระทรวงมหาดไทยในส่วนกลาง ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2558 และได้กำหนดจัดพิธีรับมอบฯ ในวันนี้ (4 ธ.ค.) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ของกระทรวงมหาดไทยทุกท่านได้เข้ารับมอบเสื้อและสิ่งของพระราชทาน เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ซึ่งทรงมีพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานสิ่งของพระราชทาน ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ

ข่าวแนะนำ

โดยผู้เข้ารับมอบเสื้อพระราชทานและสิ่งของพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ของกระทรวงมหาดไทยในครั้งนี้มีจำนวน 177 คน ประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย ฝ่ายข้าราชการการเมือง ฝ่ายข้าราชการประจำ อธิบดี และข้าราชการในสังกัดกระทรวงมหาดไทย ที่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ (เฉพาะในส่วนกลาง) ทั้งนี้ ทุกท่านจะได้นำเสื้อพระราชทานสวมใส่เข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั่นเพื่อพ่อBike for Dadซ้อมปั่นเพื่อพ่อรับสิ่งของพระราชทานกฤษฎา บุญราชกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ5 ธันวากระทรวงมหาดไทยมท.ปลัด มท.ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:45 น.