ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิง 4 นัด ร่วง 4 คน! แก๊งโจ๋แปดริ้ว อ้างถูกชักมีดวิ่งเข้าใส่ จึงต้องป้องกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 14:55 น.
SHARE

ตำรวจแปดริ้วตามรวบหนุ่มเบญจเพส หลังก่อเหตุยิงแก๊งวัยรุ่นคู่กรณี 4 นัด แม่นเหมือนผีจับยัด ร่วงไป 4 คน บอกนั่งมาหลังรถกระบะ ถูกชักมีดวิ่งเข้าใส่เลยต้องยิงป้องกันตัว ขณะที่อีกฝ่ายอ้างถูกตะโกนให้ของลับ เลยแค่จะตามไปถามเท่านั้นเอง...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ธนายุทธ สีดา รองผกก.สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายณัฐพล หรือแอม ระยับศรี อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ รีวอลเวอร์ ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก รถกระบะอีซูซุ ดีแม็คซ์ สีขาว ทะเบียน กต 1929 ฉะเชิงเทรา โดยจับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ พื้นที่ ต.ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว เหตุเกิดวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 01.00 น. บริเวณสามแยกไฟแดงสตาร์ไลท์ ต.วังตะเคียน อ.เมืองฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายณัฐพล ให้การรับสารภาพว่า คืนเกิดเหตุได้มาดูคอนเสิร์ตที่งานประจำปีบริเวณศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา ขากลับได้นั่งท้ายรถกระบะมากับเพื่อนกว่า 10 คน พอถึงที่เกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ประมาณ 40-50 คันเข้ามาหาเรื่อง ตนเห็นว่าอีกฝ่ายมีคนเยอะ และมีการปาหินใส่จนโดนรถ ก่อนที่วัยรุ่นคู่กรณีจะชักมีดวิ่งเข้ามา จึงต้องชักปืนยิงสวนออกไป 4 นัด เพื่อป้องกันตัว

ทางด้านวัยรุ่นที่ถูกยิง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน อ้างว่าถูกกลุ่มของผู้ต้องหา ตะโกนด่าให้ของลับพวกตนก่อน จึงขี่รถตามเพื่อจะไปถาม ระหว่างนั้นรถติดไฟแดง พอมีคนเดินลงจะไปถาม กลับถูกยิงสวนออกมาทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิง4คนแก๊งวัยรุ่นยิง4นัดยิงคู่อริณัฐพล ระยับศรีฉะเชิงเทราอาชญากรรมข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 06:22 น.