ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนสุราษฎร์ได้นั่งรถฟรี! 4 ธ.ค. 'ตุ๊กตุ๊ก-สองแถว' ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ถวายในหลวง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 14:49 น.
  SHARE

  ชาวสุราษฎร์ธานีได้นั่งรถตุ๊กตุ๊ก-สองแถวรอบเมืองฟรี 1วัน หลังสหกรณ์เดินรถสุราษฎร์ธานีร่วมกับบริษัทพันทิพย์ฯ นำรถ89คันให้บริการ ทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันที่ 5 ธันวามหาราช เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. 58 ที่บริเวณหน้าตลาดสำเภาทอง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ผู้ให้บริการรถตุ๊กตุ๊ก และรถ 2 แถวโดยสารรอบเมือง จำนวน 89 คัน ในนาม สหกรณ์เดินรถสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกับ บริษัทพันทิพย์ (1970) จำกัด รวมตัวทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันที่ 5 ธันวา มหาราช เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายอวยชัย อินนาค รอง ผวจ.สุราษฎร์ธานี ปล่อยขบวนรถ พร้อมนั่งรถตุ๊กตุ๊กรอบเมืองเพื่อใช้บริการฟรี


  นายอวยชัย อินนาค รอง ผวจ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า สำหรับโครงการ ทำดีเพื่อพ่อที่บริษัทเดินรถได้ร่วมกับสหกรณ์ ให้บริการรถตุ๊กตุ๊กและรถสองแถวรอบเมืองฟรี จำนวน 89 คัน นั้น ถือเป็นเรื่องที่ดี โดยรถดังกล่าวจะวิ่งตามเส้นทางเดินรถของสหกรณ์และบริษัทพันทิพย์ มีสัญลักษณ์ที่รถ 2 จุด คือ สติกเกอร์หน้ารถ และข้างรถซ้าย-ขวา มีข้อความที่ระบุว่ารับส่งผู้โดยสารฟรี ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น. เป็นเวลา 1 วัน. 

  วันนี้นั่งฟรี!
  วันนี้นั่งฟรี!
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นั่งรถฟรีถวายในหลวงตุ๊กตุ๊กรถสองแถวสหกรณ์เดินรถสุราษฎร์ธานีรถโดยสารรอบเมืองสุราษฎร์ธานีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:01 น.