วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนสุราษฎร์ได้นั่งรถฟรี! 4 ธ.ค. 'ตุ๊กตุ๊ก-สองแถว' ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ถวายในหลวง

คนสุราษฎร์ได้นั่งรถฟรี! 4 ธ.ค. 'ตุ๊กตุ๊ก-สองแถว' ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ถวายในหลวง

  • Share:

ชาวสุราษฎร์ธานีได้นั่งรถตุ๊กตุ๊ก-สองแถวรอบเมืองฟรี 1วัน หลังสหกรณ์เดินรถสุราษฎร์ธานีร่วมกับบริษัทพันทิพย์ฯ นำรถ89คันให้บริการ ทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันที่ 5 ธันวามหาราช เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. 58 ที่บริเวณหน้าตลาดสำเภาทอง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ผู้ให้บริการรถตุ๊กตุ๊ก และรถ 2 แถวโดยสารรอบเมือง จำนวน 89 คัน ในนาม สหกรณ์เดินรถสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกับ บริษัทพันทิพย์ (1970) จำกัด รวมตัวทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันที่ 5 ธันวา มหาราช เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายอวยชัย อินนาค รอง ผวจ.สุราษฎร์ธานี ปล่อยขบวนรถ พร้อมนั่งรถตุ๊กตุ๊กรอบเมืองเพื่อใช้บริการฟรี


นายอวยชัย อินนาค รอง ผวจ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า สำหรับโครงการ ทำดีเพื่อพ่อที่บริษัทเดินรถได้ร่วมกับสหกรณ์ ให้บริการรถตุ๊กตุ๊กและรถสองแถวรอบเมืองฟรี จำนวน 89 คัน นั้น ถือเป็นเรื่องที่ดี โดยรถดังกล่าวจะวิ่งตามเส้นทางเดินรถของสหกรณ์และบริษัทพันทิพย์ มีสัญลักษณ์ที่รถ 2 จุด คือ สติกเกอร์หน้ารถ และข้างรถซ้าย-ขวา มีข้อความที่ระบุว่ารับส่งผู้โดยสารฟรี ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น. เป็นเวลา 1 วัน. 

วันนี้นั่งฟรี!
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้