ข่าว

วิดีโอ

แก๊งโจ๋ตามถีบรถล้ม! ก่อนตะโกน ‘ผิดคันโทษที’ เหยื่อซวยโดนตะปูปักหัว

หนุ่มวัยรุ่นอยู่สัตหีบ ขี่จยย.ไปหาสาวที่พัทยา ขากลับเจอกับแก๊งโจ๋ 10 คนขี่จยย.มากัน 5 คันเข้าประกบ ถีบรถลงข้างทางล้มกลิ้ง หัวไปชนกับป้ายถูกตะปูตำปักติดหน้าผาก ก่อนที่คนถีบจะบอกว่า "ผิดคันโทษที" แล้วพากันหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 4 ธ.ค.58 ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ พงส.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นถีบเสียหลักลงไปในป่าข้างถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตรที่ 164 เนินสามัคคี หมู่ 3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งจึงพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือนายภูมิพัฒน์ วัฒนชัย อายุ 18 ปี หมู่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในสภาพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย บริเวณหน้าผากมีตะปูขนาด 3 นิ้วปักคาอยู่ จึงได้นำส่ง รพ.สิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพีซีเอ็ก 125 สีดำ ทะเบียน จนจ-439 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหาย ล้มในป่าหญ้าข้างทาง

สอบถาม นางสามินี สีหวงษ์ อายุ 43 ปี แม่ของนายภูมิพัฒน์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ ขี่รถไปหาเพื่อนสาว ที่เมืองพัทยาตามลำพัง แต่ดึกแล้วลูกชายยังกลับไม่ถึงบ้าน จึงได้โทรศัพท์ไปถาม แต่มีคนอื่นดีรับแล้วแจ้งว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุ จึงรีบมาดู ซึ่งลูกชาย บอกว่า ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้านได้มี กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ขี่รถไล่ตาม 5 คัน ก่อนจะประกบข้างแล้วถีบรถจักรยานยนต์จนเสียหลักพุ่งลงไปในป่าข้างทาง ทำให้ไปโดนกับเสาป้ายประชาสัมพันธ์ ถูกตะปูเก่าที่ตอกติดไว้ที่ป้ายทิ่มเข้ากลางหน้าผากได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่วัยรุ่นจะจอดดู ตะโกนว่า "ผิดคันโทษที" แล้วก็พากันขี่รถหลบหนี

ทางด้าน ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ กล่าวว่า เบื้องต้นจะได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามกลุ่มคนร้ายแล้ว สาเหตุว่าน่าจะมาจากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุจำรถผิด นึกว่าเป็นของคู่อริเลยขี่ตามประกบและถีบรถผู้เสียหายจนตกลงไปข้างทาง เพื่อจะรุมทำร้าย แต่พอเห็นว่าผิดคนจึงรีบหนีไป. 

หนุ่มวัยรุ่นอยู่สัตหีบ ขี่จยย.ไปหาสาวที่พัทยา ขากลับเจอกับแก๊งโจ๋ 10 คน ขี่จยย.มากัน 5 คันเข้าประกบ ถีบรถลงข้างทางล้มกลิ้ง หัวไปชนกับป้ายถูกตะปูตำปักติดหน้าผาก ก่อนที่คนถีบจะบอกว่า "ผิดคันโทษที" แล้วพากันหลบหนีไป... 4 ธ.ค. 2558 11:55 4 ธ.ค. 2558 13:17 ไทยรัฐ