ข่าว

วิดีโอ

'ซาฮา' ยกเครดิต 'พาร์ดิว' ช่วยกอบกู้ความมั่นใจกลับคืนอีกครั้ง

"วิลฟรีด ซาฮา" ปีกอนาคตไกลของทีม คริสตัล พาเลซ ออกโรงขอบคุณ "อลัน พาร์ดิว" ผู้เป็นกุนซือ หลังจากสามารถช่วยเรียกฟอร์มการเล่น และความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ธ.ค. ว่า วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวจี๊ดของทีม คริสตัล พาเลซ ออกโรงแสดงความขอบคุณ อลัน พาร์ดิว กุนซือใหญ่ที่พยายามปลุกเร้าความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง หลังจากต้องประสบกับปัญหาสูญเสียความมั่นใจอย่างแรง เนื่องจากไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แนวรุกริมเส้น วัย 23 ปี ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมปิศาจแดง เมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ ในสมัยที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังคุมทัพ แต่แล้วกลับไม่ค่อยได้รับโอกาสมากนัก ภายใต้การเปลี่ยนมือมาเป็น เดวิด มอยส์ จนกระทั่งต้องย้ายกลับสู่ คริสตัล พาเลซ ในที่สุด

โดยล่าสุด ปีกทีมชาติอังกฤษได้ออกมาขอบคุณ อลัน พาร์ดิว กุนซือของทีม "ดิ อิเกิลส์" อีกครั้ง ที่ช่วยกอบกู้ความมั่นใจให้กลับมาโชว์ผลงานได้อย่างคงเส้นคงวาอีกครั้งในซีซั่นนี้

"ผมแค่พยายามแสดงผลงานให้คงเส้นคงวา อลัน พาร์ดิว พูดคุยกับผมมากขึ้น เขาพยายามที่จะเปิดผมออกจากมุมมืด เพื่อกลับมาสู่ด้านสว่างอีกครั้ง ผู้จัดการทีมบอกว่าสิ่งที่ผมเป็นอยู่มันไม่ถูกต้อง และพยายามยกย่องคุณในสิ่งที่ควรจะทำให้ดีขึ้น เขาให้ความหวังแก่ผู้เล่นทุกคนในทีมทั้งหมด ที่สำคัญเขาช่วยให้ผมกลับมามีความเชื่อมั่นอีกครั้ง หลังจากต้องสูญเสียความมั่นใจไปทั้งหมดกับ ยูไนเต็ด"

สำหรับ คริสตัล พาเลซ ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตาราง และมีคิวลงสนามในเกมต่อไป ด้วยการออกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ศึกมันเดย์ไนต์ คืนวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคมนี้.

"วิลฟรีด ซาฮา" ปีกอนาคตไกลของทีม คริสตัล พาเลซ ออกโรงขอบคุณ "อลัน พาร์ดิว" ผู้เป็นกุนซือ หลังจากสามารถช่วยเรียกฟอร์มการเล่น และความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง... 4 ธ.ค. 2558 01:12 4 ธ.ค. 2558 02:12 ไทยรัฐ