ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งเรือใบหนุนทีมรัก ทุบคลังสโมสรกระชาก 'สโตนส์' ร่วมก๊วน

อดีตกองหน้าของทีมเรือใบสีฟ้า หนุนอดีตต้นสังกัดให้รีบกระชากตัว "จอห์น สโตนส์" เข้ามาเสริมทีมโดยเร็วที่สุด หลังจากเห็นแววในการก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดเท่าที่อังกฤษเคยมีมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ธ.ค. ว่า เทรเวอร์ ซินแคลร์ อดีตกองหน้าของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงสนับสนุนอดีตตันสังกัดให้รีบกระชากตัว จอห์น สโตนส์ มาร่วมทีมโดยเร็วที่สุด หลังเห็นแววการก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดของยุคในอนาคตอันใกล้

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ วัย 21 ปี ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับ เชลซี หลังจากทีมมหาเศรษฐีแห่งกรุงลอนดอนทุ่มเงินมากกว่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัวไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดบอร์ดบริหารของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินก็ไม่ใจอ่อนยอมปล่อยตัว

โดยล่าสุด เทรเวอร์ ซินแคลร์ ได้ออกโรงหนุนหลังทีมเรือใบสีฟ้าให้เร่งกระชากตัวกองหลังดาวรุ่งรายนี้มาร่วมทีมให้เร็วที่สุด เพื่อเป็นกำลังหลักในการไล่ล่าความสำเร็จในอนาคตต่อไป

"จอห์น อาจก้าวขึ้นมาเป็นกองหลังที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพราะแนวทางการเล่นของเขาจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟรุ่นใหม่ได้เดินตามเป็นอย่างดี เขาสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างมาก เวลาที่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน และเปลี่ยนมันเป็นการเล่นเกมรุกได้อย่างเนียนตา"

"มันจะยอดเยี่ยมมาก ถ้าพวกเขา (แมนเชสเตอร์ ซิตี้) ได้ผู้เล่นอย่าง จอห์น สโตนส์ ไปร่วมทีม แต่ผมมั่นใจว่าบอร์ดเอฟเวอร์ตันคงไม่ต้องการปล่อยเขาออกจากทีมโดยง่ายอย่างแน่นอน รวมทั้งทีมในระดับบิ๊กเนมต่างก็ต้องการได้ตัวเขาไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน".

อดีตกองหน้าของทีมเรือใบสีฟ้า หนุนอดีตต้นสังกัดให้รีบกระชากตัว "จอห์น สโตนส์" เข้ามาเสริมทีมโดยเร็วที่สุด หลังจากเห็นแววในการก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดเท่าที่อังกฤษเคยมีมา... 3 ธ.ค. 2558 23:39 4 ธ.ค. 2558 00:10 ไทยรัฐ