ไลฟ์สไตล์
100 year

เพลิงไหม้ปริศนากองท่อนไม้ ในสนามยิงปืนฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2558 02:18 น.
SHARE

เพลิงไหม้กองท่อนไม้ไม่ทราบสาเหตุ ภายในสนามยิงปืนฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ ประสานรถดับเพลิงกว่า 6 คัน เข้าระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 58 ร.ต.อ.ปัญญวัฒน์ คำศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บริเวณสนามยิงปืน ภายในฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ ซึ่งตั้งอยู่ถนนท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานรถดับเพลิงจากพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 6 คัน เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้กองท่อนไม้ขนาดใหญ่ และล้อยางเก่า ซึ่งไว้สำหรับทำบังเกอร์รองรับแรงกระสุนในสนามยิงปืน เจ้าหน้าที่ได้ลากสายยางเข้าระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงนานกว่า 30 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

เพลิงไหม้กองท่อนไม้ ภายในฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ
เพลิงไหม้กองท่อนไม้ ภายในฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ

จาการสอบสวนทราบว่า สนามยิงปืนดังกล่าวได้ปิดทำการไปแล้วกว่า 2 เดือน ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ช่างมารื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง โดยก่อนเกิดเหตุทราบว่าไม่มีคนอยู่ กระทั่งมีชาวบ้านพบแสงเพลิงลุกโชนขึ้นมาจากจุดดังกล่าวอย่างรุนแรง จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงไหม้กองท่อนไม้ไม่ทราบสาเหตุสนามยิงปืน ภายในฟาร์มจระเข้ไฟไหม้ฟาร์มจระเข้สวนสัตว์เพลิกลุกไหม้ปัญญวัฒน์ คำศรีเมืองสมุทรปราการข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:50 น.