วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กีเก' หวังเสริมทัพ 'วัตฟอร์ด' อีกอย่างน้อย 3 รายช่วงปีใหม่

'กีเก' หวังเสริมทัพ 'วัตฟอร์ด' อีกอย่างน้อย 3 รายช่วงปีใหม่

  • Share:

กุนซือใหญ่ทีมแตนอาละวาด ยอมรับว่า ต้องการเสริมทัพขุมกำลังในช่วงเปิดตลาดรอบสองเดือนมกราคมนี้ อีกอย่างน้อย 3-4 ราย เพื่อให้สามารถทนต่อแรงเสียดทานในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้อย่างเพียงพอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ธ.ค. ว่า กีเก ซานเชส ฟลอเรส ผู้จัดการทีมจอมห้าวของวัตฟอร์ด เตรียมเสริมทัพนักเตะในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง เดือนมกราคมนี้อีกอย่างน้อย 3 ราย เพื่อให้สามารถต่อกรกับเพื่อนร่วมลีกได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงฤดูกาลที่เหลือ

สำหรับทีม "แตนอาละวาด" เป็นหนึ่งในน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ลีกสูงสุดของอังกฤษได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ และได้ทำการเสริมทัพ ด้วยการดึงผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาถึง 13 ราย และทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ด้วยการขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 11 ของตารางในขณะนี้ หลังจากผ่านไป 14 นัด

อย่างไรก็ตาม กุนซือใหญ่ชาวสเปนของทีมแตนอาละวาด ได้ออกมาเผยถึงแผนการเสริมทัพว่า ต้องการผู้เล่นเพื่อเข้ามาเติมขุมกำลังอีกอย่างน้อย 3 รายในช่วงปีใหม่นี้

"เรามีรายชื่อผู้เล่นอยู่ในลิสต์ 3-4 คน และมีความต้องการที่ชัดเจนมากสำหรับที่ว่างของพวกเขาในทีม มันสำคัญและถูกต้องตามเวลาที่เหมาะสม เพราะหากไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีกว่าเราคงไม่เสียเวลาในการดึงตัวพวกเขามาร่วมทีมอย่างแน่นอน"

สำหรับขุนพล "แตนอาละวาด" มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไปด้วยการเปิดบ้านรอรับมือ นอริช ซิตี้ ศึกพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้